Bằng chứng cho thấy UFO đã xuất hiện từ 6.000 năm trước

Cho đến nay vật thể bay ngoài không gian UFO vẫn còn nhiều bí ẩn với con người. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra những bằng chứng khảo cổ tiếng Phạn về UFO nhiều bất ngờ.

UFO trong bản viết tiếng Phạn 6.000 năm tuổi

Theo đó UFO được mô tả như một tòa nhà bay và có tên là “Vedas”, điều đáng ngạc nhiên là nó được viết từ 6.000 năm trước!

Rất nhiều bằng chứng cổ xưa của các nền văn minh lâu đời xuất hiện những vật thể bay không xác định (UFO) như trong các bức họa hay câu chuyện. Nhưng sự đề cập tới vật thể bay ở Ấn Độ có thể xem là trường hợp cổ xưa nhất.

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc

Bằng chứng xuất hiện UFO tại Ấn Độ 6.000 năm trước.

Theo các chuyên gia, “Vedas” là câu chuyện nói về 2 vật thể bay đã tới thăm Ấn Độ thời cổ đại, được mô tả lại trong một bản viết bằng tiếng Phạn cổ.

Chúng được mô tả là những vật thể “chưa từng có trên Trái Đất” lúc bấy giờ với công nghệ vượt xa trí tưởng tượng của con người.

Cuốn sách cổ của Vaimanika Shastra cũng nói về những phi thuyền điều khiển tâm trí con người với công nghệ của họ. Ngoài ra cuốn sách còn đề cập tới sự bay lên và không trọng lượng 6.000 năm trước.

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc-Hinh-2

Mô tả UFO trong các văn bản cổ.

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc-Hinh-3

UFO trong văn bản tôn giáo.

Theo Tiến sĩ V. Raghavam, người nổi tiếng thông thái tiếng Phạn và Âm nhạc học, tác giả của hơn 120 cuốn sách và 1.200 bài báo, đồng thời chiến thắng giải Sahitya Akademi về tiếng Phạn năm 1966, ông cho biết:

Những chữ Phạn cổ nói về một loài người sống ở hành tinh khác và đã tới thăm người Ấn cổ từ hàng ngàn năm trước.

50 năm nghiên cứu lịch sử cổ đại khiến tôi tin rằng có sự sống ở hành tinh khác và họ đã tới thăm Trái Đất hơn 4000 năm trước..

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc-Hinh-4

Bản thảo minh họa trận chiến trên không của Kurukshetra giữa Kauravas và Pandavas, ghi lại trong sử thi Mahabharata.

Ông còn giải thích thêm:

“Có rất nhiều thông tin về những vật thể bay này, thậm chí về vũ khí của họ, chúng có thể được tìm thấy trong thiên sử ca Ấn Độ hay các văn bản tiếng Phạn khác”.

"Cỗ xe thần thánh" trong thiên sử thi 1000 năm trước

Cách đây khoảng 2 thiên niên kỷ, các bài thơ, sử thi và các văn bản tôn giáo có ghi chép về những cỗ máy biết bay được gọi là “Vimanas”.

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc-Hinh-5

Cỗ xe thần thánh trong thiên sử thi.

Các “Vimanas” chủ yếu là xe ngựa của các vị thần được tạo ra bởi Chúa Brahma ("kỹ sư" của vũ trụ và người đứng đầu của các á thần) và một số các á thần khác.

Trong khá nhiều thiên sử thi được viết bằng chữ Phạn của người Ấn Độ (như Mahabharata, Ramayana, kinh Vệ Đà…) đều có đề cập đến một vật thể bay của thần thánh được gọi là Vimanas.

Cỗ xe này thường được miêu tả chẳng khác nào một chiếc nón lơ lửng giữa bầu trời! Người Ấn còn miêu tả Vimanas là một vật thể bay hình ống hay hình tròn, có 2 tầng, bay nhanh ngang ngửa tốc độ của gió và phát ra những âm thanh… du dương.

Bức bích họa 10 000 năm tuổi về UFO và hình ảnh người ngoài hành tinh

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc-Hinh-6

Bức bích họa 10 000 năm tuổi.

Vị trí bức bích họa cách thành phố Raipur 130 km kể từ hai ngôi làng Chandeli và Gotitola.

Theo “Ấn Độ thời báo” đưa tin ngày 15/7, nhà khảo cổ Baggett (JR Bhagat) nói rằng, những hình tượng trên bức bích họa rất giống với hình ảnh trong các bộ phim của Hollywood và Bollywood.

Bức bích họa cổ này được các nhà khảo cổ tại bộ môn văn hóa khảo cổ học Chhattisgarh với sự giúp đỡ của NASA và Tổ chức Nghiên cứu Không gian Ấn Độ (ISRO) nghiên cứu.

Để tìm ra lý do tại sao hình ảnh người ngoài hành tinh lại có thể xuất hiện trên bức bích họa trong hang động cổ xưa?

Baggett cho biết: “Những phát hiện này cho thấy con người thời tiền sử có thể đã nhìn thấy hoặc tưởng tượng được về cuộc sống của các sinh mệnh trên hành tinh khác. Chúng ta vẫn cần phải thực hiện thêm những cuộc điều tra và nghiên cứu, bang Chhattisgarh hiện nay vẫn chưa có chuyên gia về lĩnh vực này”.

Dấu chân trên đá của người ngoài hành tinh

Dấu chân này được người dân địa phương lưu truyền truyền thuyết về các vị thần từ trên bầu trời ghé thăm nơi đây.

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc-Hinh-7

Dấu vết người ngoài hành tinh trên đá.

Người ta tin rằng các vị thần trong thần thoại Hindu, thần Rama và thần Lakshmana, đã bỏ nhiều thời gian ở khu vực này trong khi tìm kiếm người vợ của Rama là Sita và để lại dấu chân này.

Điều thú vị nhất là bên cạnh những dấu chân ấn tượng, có những mô tả về vật thể bay xuất hiện.

Bang chung cho thay UFO da xuat hien tu 6.000 nam truoc-Hinh-8

Nhiều văn bản tiếng Phạn cổ với hình ảnh UFO.

Những dấu chân và sự xuất hiện của UFO là một phần của khung cảnh đồng nhất, chúng có thể được những người cổ đại tạo ra để giải thích về cách những “vị thần trên bầu trời” đã đến Trái Đất. 

Theo Tuệ Linh/Ngày nay

>> xem thêm

Bình luận(0)