Bạn sẽ "giết chết" tình yêu của mình nếu treo vật này ở cửa

Trong phong thủy, có yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà mà chúng ta phải cực kỳ để ý đó là lối ra vào.

Nếu tìm ra được “phong thủy sát khí” làm ảnh hưởng đến hôn nhân sẽ có thể giúp cho hôn nhân của bạn được suôn sẻ, lâu bền hơn.
Sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình có thể đơn phương do người chồng, hoặc do người vợ, hoặc do cả hai vợ chồng. Bởi vậy, ở đây, chúng ta bàn đến những trường hợp mà cả hai vợ chồng phải lưu ý, cũng như những trường hợp mà người vợ nên lưu ý để giữ gìn người chồng, và ngược lại, những trường hợp mà người chồng cũng không nên hờ hững.
Dưới đây là một số loại thuộc về “phong thủy sát khí”, tốt hơn hết đừng treo chúng trên cửa.
Vật nhọn
Những dụng cụ này thường có cạnh và sắc nhọn như kéo, dụng cụ cắt gọt, đồ trang trí có nhiều góc, có gai, thực vật cây cối… Xét về phong thủy, những vật dụng này làm ảnh hưởng xấu đến hôn nhân vợ chồng. Tốt nhất nên cất những vật dụng này vào nơi kín đáo.
Ban se giet chet tinh yeu cua minh neu treo vat nay o cua
Đừng để hôn nhân tan vỡ vì những điều nhỏ nhặt. 
Tạp vật
Sau khi kết hôn càng lâu thì thông thường những vật hỗn tạp càng ngày càng xuất hiện nhiều trong gia đình. Nếu không dọn dẹp kịp thời, chúng sẽ “quấy nhiễu” đến trường khí của gia đình và trở thành nguyên nhân khiến cuộc sống gia đình mất đi sự hòa thuận, quan hệ tốt đẹp giữa vợ chồng dần dần bị “ăn mòn”.
Nhất là những vật hỗn tạp ở dưới giường ngủ, trong tủ quần áo, ngoài phòng khách và nhà vệ sinh, nếu không kịp thời vứt bỏ sẽ khiến hai vợ chồng nhiều khi xảy ra mâu thuẫn vụn vặt, sau đó mâu thuẫn này sẽ ngày càng gia tăng.
Đồ vật đơn độc, không có đôi
Khi bước vào tình yêu, đồ vật đơn lẻ như ghế đơn, giường đơn hoặc những thứ gợi lên sự cô độc rất cần thay thế bằng vật dụng có đôi có cặp. Điều đó sẽ giúp bạn tiến xa và có khả năng tiến tới hôn nhân dễ dàng hơn.
Đóng đinh ở sau cửa
Không ít gia đình thường đóng đinh hay một vật nhọn ở đằng sau cánh cửa để thuận tiện cho việc treo đồ đạc. Xét về phong thủy, việc này rất không tốt, nhất là cánh cửa trong phòng ngủ.
Thông thường những vật này sẽ được đóng ở ngang tầm mắt người và vô tình sẽ tạo thành ảnh hưởng bất lợi. Nếu như nhất định cần thiết gắn một vật gì đó để làm móc treo thì nên dùng những vật không tạo ra “vết sẹo, dấu tích”.
Vật dụng cũ, vật kỷ niệm của người cũ
Nhiều gia đình thường xuyên mua sắm những vật dụng mới nhưng lại vì luyến tiếc mà không bỏ đi những vật dụng cũ không còn dùng được nữa. Ngoài ra nhiều người trẻ tuổi thường lưu giữ những vật kỷ niệm vì không thể quên được hay vì luyến tiếc người cũ… Xét về phong thủy, những đồ vật cũ cần bỏ đi kia sẽ đem đến trường khí không tốt cho gia đình, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
Những vật kỷ niệm kia dù là vui vẻ hay bi thương thì mỗi khi nhìn lại cũng đều có tâm “trách giận” từ đó làm ảnh hưởng đến hôn nhân hiện tại, khiến tình cảm gia đình xung đột. Nhất là những lúc không suôn sẻ sẽ nghĩ đến những kỷ niệm cũ, canh cánh trong lòng… cuối cùng phá hủy cuộc sống hôn nhân hiện tại.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

>>> Mời quý độc giả xem video: Những điều cần tránh trong phong thủy nhà chung cư:
Nguồn video: VTC1.
Một số điều cấm kỵ trong phong thủy nhà chung cư được chuyên gia phong thủy chia sẻ cụ thể trong video trên. Hãy cùng lắng nghe để có được không gian sống lý tưởng, phù hợp phong thủy.
Theo Diệp An/Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)