5 tướng đàn ông phụ nữ tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường nói: phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Phụ nữ nếu có những tướng này thường sẽ làm khổ người phụ nữ bên cạnh.

Mũi nhọn, môi mỏng
Nhân tướng họ cho rằng, đàn ông mà có mũi nhọn và môi mỏng thì khi theo đuổi 2 người nào đó chỉ đơn giản là vì tình yêu. Họ làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Tuýp đàn ông này luôn đi theo tình cảm hơn là lý trí.
Bởi vậy, dù đã có gia đình rồi họ cũng rất dễ ngoại tình. Chỉ cần họ gặp được một cô gái xinh đẹp, đúng gu khiến tim đập rộn ràng. Lúc đó, những người này sẽ bất chấp tất cả, bỏ mặc gia đình, vợ con để chạy theo tiếng gọi tình yêu. Lấy người này về, đã định trước là sẽ phải chịu khổ một đời. Tuy nhiên, những người này có ưu điểm là yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.
5 tuong dan ong phu nu tuyet doi khong nen lay lam chong
Ảnh minh họa. 
Mắt to không có thần sắc
Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan trọng nhất. Vì thế khi muốn biết được có nên lấy người đàn ông đó làm chồng hay không thì phải đặc biệt quan sát đến mắt của anh ta. Nếu anh ta có một đôi mắt to nhưng lại không có thần sắc, hoặc là mắt một bên to một bên nhỏ, những người có tướng mạo như vậy thường sẽ không có trách nhiệm, tính cách mềm yếu, không quyết đoán.
Người đàn ông như vậy không thể che chở cho bạn cả đời, càng không thể đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Hơn nữa, anh ta còn rất biết cách tính toán kì kèo trong chi tiêu, lấy một người chồng như vậy liệu bạn có được hạnh phúc?
Sống mũi thấp, ánh mắt yếu đuối
Những người sở hữu nét tướng này thường là tuýp người yếu đuối, cả đời lúc nào cũng trông mong vào người khác. Họ không có ý chí phấn đấu cũng không chịu nỗ lực, làm gì cũng làm nửa vời. Đàn ông kiểu này người xưa hay nói là suốt ngày “bám váy” vợ chứ chả làm nên trò trống gì cả.
Đã thế, những người này còn không có chính kiến riêng, chỉ cần vài lời thêm vào là ý kiến đã thay đổi. Lấy chồng như này về vợ chỉ có nước chịu khổ vì hết nghe lời mẹ chồng, chồng lại nghe lời “bơm đểu” của người ngoài. Mọi trọng trách thì đổ hết lên vai vợ nhưng suốt ngày bị chồng chửi bới chả ra sao. Một điều nữa là kiểu đàn ông này rất vũ phu, cục mịch và gia trưởng. Vì vậy, lấy chồng như thế này phụ nữ kiểu gì cũng ăn đòn thay cơm.
Da dẻ trắng bệch
Đối với những người đàn ông da dẻ trắng bệch cũng không nên lấy làm chồng. Những người đàn ông có đặc điểm này thường là những kẻ đạo đức giả, lòng dạ độc ác, nói giỏi hơn làm.
Anh ta có thể vẽ vào đầu bạn một bức tranh viễn cảnh về một cuộc sống tự do, lãng mạn và nhiều màu sắc, khiến bạn tin tưởng rằng anh ta là người duy nhất trên thế giới có thể đem đến cho bạn hạnh phúc. Nhưng cuối cùng những người đàn ông như vậy chỉ có thể đem lại cho bạn cảm giác bị phản bội, sự thất vọng lẫn cả sự tổn thương.
Có bọng mắt, đuôi mắt có vân đào hoa
Những người có nét tướng này chắc chắn giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ. Bởi vậy, họ rất được phụ nữ yêu thích và xem là hình mẫu lý tưởng.
Tất nhiên, trong thời gian yêu đương, cuộc sống sẽ trở thành màu hồng với phụ nữ. Thế nhưng, một khi bước vào hôn nhân họ sẽ “lộ nguyên hình” là một kẻ đào hoa, “có mới nới cũ”. Cuộc sống gia đình lúc nào cũng không yên vì vợ luôn đau đầu với người khác phái xung quanh.
Sống mũi nhô cao, lộ xương sống mũi
Người có sống mũi cao thì đẹp đấy nhưng nếu đàn ông có sống mũi gồ lên giống cán dao thì lại khác. Họ biết ăn nói, giỏi lấy lòng phụ nữ, chuyên dùng “lời ong tiếng ve” để quyến rũ chị em nên đường tình của họ rất đào hoa.
Lúc yêu đương không có trách nhiệm đã đành, khi lấy vợ rồi mà gặp những người tốt hơn thì thể nào cũng bỏ vợ đi theo. Nhân tướng học có ghi chép, kiểu đàn ông này không kiên định, dễ “thay lòng đổi dạ” nên tuyệt đối đừng lấy làm chồng.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Min /Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)