5 cung hoàng đạo cuộc sống có nhiều thăng trầm trong năm 2018

Năm 2018, 5 cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, trong mối quan hệ với đồng nghiệp, thậm chí còn phải đối mặt với việc kiện tụng, tranh chấp.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Năm nay là một quãng thời gian đầy thử thách đối với cung Song Tử. Sao Diêm Vương ảnh hưởng cả đến những mối quan hệ hợp tác, hợp đồng và chuyện vận chuyển lưu thông hàng hóa. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự ngăn cấm và cản trở, khả năng của bạn vì vậy mà bị giới hạn lại khá nhiều. Thường khá giỏi trong việc đàm phán thương thảo, năm nay Song Tử không dễ gì mà có được những thứ mình muốn nữa. Bạn phải học cách làm quen với những giới hạn ngăn cản, từ đó mà trở nên mạnh mẽ, biết chấp nhận hoàn cảnh.
 
Hãy cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn khi ký kết hợp đồng hoặc bất cứ thỏa thuận nào. Sự xui rủi có thể khiến bạn bị lừa. Để cẩn trọng hơn hãy thuê một luật sư hay một tư vấn viên chắc tay, người có thể giúp bạn thoát khỏi khó khăn, gỡ rối mọi vấn đề liên quan đến pháp luật. Tuy nhiên cũng phải nhắc bạn nhớ "chọn mặt mà gửi vàng", vì dù sao người cũng là thuê về, phải tìm người tử tế đáng tin cậy mới được.
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
Năm 2018 mang lại cho cung Bọ Cạp nhiều những vấn đề li ti be bé, và rồi chúng cứ cộng gộp khiến càng ngày bạn càng cảm thấy nặng nề. Xuất phát từ việc bạn sẽ đánh mất một người quan trọng đặc biệt nào đó, sau đó bạn càng cần cẩn thận hơn với vấn đề tài chính. Bạn sẽ cảm thấy tiền bạc trong năm nay đến cứ như một cơn mưa rào, đến và đi nhanh như chưa kịp thấm vào đâu cả.
 
Điểm sáng duy nhất đó là với thái độ "dửng dưng" của Bọ Cạp, bạn luôn cho qua mọi chuyện một cách nhanh chóng và tập trung vào những gì quan trọng hơn những gì trước mắt. Và đặc biệt đó là hãy thật vững vàng tâm lý vì kha khá bí mật sẽ được bật mí đó.
Cự Giải (22/6-22/7)
Con đường công danh của Cự Giải có rất nhiều biến động, có thể nói năm 2018. Cự Giải là cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống. Chuyện nhảy việc hoặc phải bỏ ngang giữa chừng rất có thể sẽ xảy ra nếu Cự Giải không đủ sự tỉnh táo để xử lí. Trong năm Mậu Tuất 2018, sự thay đổi trên đường đi của Mặt Trăng nên nhiều trở ngại cứ lần lượt ghé thăm Cự Giải, khiến Cự Giải cảm thấy buồn bã, đôi khi bế tắc.
 
Người thuộc cung Cự Giải làm công nhân viên chức cũng bắt đầu được mọi người đánh giá cao năng lực. Sau ngày 23/7, Mặt Trời rời khỏi vị trí của Cự Giải, vị trí mới của Mặt Trời rất kích thích sự nhiệt tình trong công việc, cũng như khát vọng quyền lực của bạn. Vào giữa tháng 8 là giai đoạn quan trọng để phát triển sự nghiệp. Cự Giải cần phải tập trung hơn để có thể tiến bộ, phát triển, đưa bạn đến đỉnh cao danh vọng.
Tuy nhiên, sau tháng 9, sự nghiệp của Cự Giải lại có vẻ trầm lắng. Ngoài ra, nhiều vấn đề khiến bạn thiếu kiên nhẫn, dễ sai sót. Đây là nguyên nhân của việc Cự Giải phải chi tiêu nhiều hơn, tốn thời gian và công sức hơn. Vì thế, Cự Giải là nên bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt mới có thể tập trung, nâng cao hiệu quả công việc.
Song Ngư (20/2 - 20/3)
Trái với Ma Kết, cung Song Ngư may mắn có được sức khỏe dồi dào để phần nào bù đắp cho tinh thần không mấy ổn định của mình. Bạn vẫn sẽ long đong với những sự kiện tình ái cứ diễn ra liên tù tì, mà chuyện nào cũng khiến bạn phải suy nghĩ đến đau đầu.
 
Song Ngư vốn dĩ là người hay cảm động, bạn dễ dàng làm theo lời người khác miễn là họ vui lòng. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy yêu thương lấy bản thân mình trước, bởi không phải ai cũng xem bạn là ưu tiên của họ. Yoga hay thiền định cũng là những phương thuốc tốt cho việc thư giãn đầu óc.
Thiên Bình (24/9 - 23/10)
Năm Mậu Tuất tương ứng với chòm sao Thiên Bình, sự chính trực ngay thẳng chính là chìa khóa cho bạn. Bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề về pháp lý, hãy thật cẩn thận khi làm việc với giấy tờ nhé.
 
Ngoài ra, khi giao tiếp, hãy chú ý tới cả cảm xúc của bạn và người đối diện. Đôi lúc, không phải những gì họ muốn lại là những gì bạn muốn. Chính vì thế, đừng gò ép bản thân phải đi theo người khác quá. Bên cạnh đó, tình duyên không mấy tốt đẹp kéo dài từ năm ngoái tới năm nay cũng khiến tinh thần bạn hơi bất ổn. Hãy biết cân bằng suy nghĩ của mình tránh trường hợp để việc riêng ảnh hưởng tới việc chung bạn nhé!
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Bảo Trâm/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)