5 chàng giáp ở nhà nịnh vợ ngọt xớt, ra ngoài gian dối số 1

Theo tử vi, tướng số thì đây là những con giáp được mệnh danh là khéo mồm khéo miệng, tâm lý, ra ngoài đường lúc nào cũng tán tỉnh “trêu hoa ghẹo nguyệt” khiến vợ “ghen lồng ghen lộn”.

Tuổi Mão
Đàn ông tuổi Mão thông minh, khéo léo, rất ít khi ba hoa tám chuyện. Tuy nhiên, chính sự lạnh lùng, nghiêm nghị, đôi lúc lại nhẹ nhàng, tâm lý của Mão khiến các nàng cứ gọi là “đổ đứ đừ”.
Tử vi học xếp đàn ông tuổi Mão vào dạng thích nói lời ong bướm chỉ là theo thói quen. Họ có những hành động, cử chỉ tâm lý với phụ nữ chỉ là hành động lịch sự chứ chẳng có ý gì. Đôi lúc, họ cũng sử dụng sự khéo léo ấy của mình để “lấy lòng” phái đẹp với mục đích muốn nhờ vả gì đó mà thôi. Thế nhưng, vợ cũng đừng có chủ quan quá nhé. Đàn ông mà, dù có yêu thương vợ con hết mực nhưng nếu cứ "thả cửa", kệ chồng muốn làm gì thì làm là không được đâu. Vợ thờ ơ cũng trở thành nguyên nhân khiến chồng dễ sa vào vòng tay người phụ nữ khác đó.
5 chang giap o nha ninh vo ngot xot, ra ngoai gian doi so 1
Ảnh minh họa. 
Tuổi Dậu
Dậu cũng thuộc top những con giáp hay trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài khiến vợ phát điên lên. Bởi, con giáp này vốn thích sự mới mẻ nên khi chán một thứ gì đó, họ sẽ từ bỏ và đi tìm cái mới hơn. Đàn ông tuổi Dậu rất biết cách lấy lòng đối phương bằng những lời đường mật, những cử chỉ ân cần.
Chính vẻ ngoài chín chắn cùng sự ga lăng với phụ nữ khiến các nàng cứ đổ “rầm rầm”. Ấy thế nhưng mà trong mắt các chàng trai tuổi Dậu, phụ nữ chỉ là thứ để vui đùa một chút, để giải stress. Tuy nhiên, vợ nào cũng phải cảnh giác, nhất là với những người đàn ông đa tình, thích"thả thính" khắp nơi mà "cá" nào cũng "đớp" nhiệt tình như đàn ông tuổi Dậu. Cẩn thận kẻo mất chồng lúc nào không hay nhé các chị ơi.
Tuổi Tý
Chồng tuổi Tý Nằm đầu trong danh sách con giáp bạc tình thì phải nhắc đến tuổi Tý. Tý nhìn thì chín chắn, đơn giản thế thôi chứ trong tình yêu họ tùy tiện và vô trách nhiệm đến bất ngờ. Khi yêu, chàng Tý có thể bất chấp tất cả để có chinh phục người phụ nữ họ muốn, nhưng khi đã có được họ lại không biết trân trọng mà luôn muốn tìm những thứ mới lạ để ‘đổi gió’.
Các bà vợ sẽ sốc nếu biết chuyện Tý ngoại tình, chẳng ai có thể ngờ người đàn ông đầu gối tay ấp, mới hôm qua còn nói yêu mình thắm thiết mà hôm nay đã tay trong tay ôm hôn đàn bà khác. Thế nên, nếu không muốn gia đình tan vỡ hoặc bị cắm sừng hãy giữ con giáp này cho chặt.
Tuổi Thìn
Đàn ông tuổi Thìn thông minh, hào phóng và có chí hướng. Họ cũng là tuýp đàn ông thành công, có sự nghiệp vững vàng. Thế nên, chẳng có gì lạ khi xung quanh họ luôn có nhiều phụ nữ vây quanh. Đã thế, con giáp này còn giỏi ăn nói, dù trong lòng không nghĩ thế nhưng chỉ cần đối phương vừa lòng thì họ có thể nói dối bất chấp, tự “lừa mình dối người”.
Con giáp này thực sự rất đa tình. Họ có vợ nhưng vẫn giấu vợ tán gái bên ngoài. Tuy nhiên, đây lại là còn giáp yêu chiều vợ hết mực, họ không đặt vợ ngay nơi cửa mình nhưng luôn thể hiện tình yêu với vợ theo cách rất riêng.
Kiểu đàn ông thành đạt thế này, ai mà chẳng thích cơ chứ. Thế nên, nếu vợ không đủ tinh tế để nhận ra mà cứ mặc kệ thì dù chồng không có ý định ngoại tình thì kiểu gì những người phụ nữ khác cũng chen chân vào. Mà đàn ông thì vốn ham của lạ, điều đó ai cũng biết mà.
Tuổi Tỵ
Tỵ là con giáp rất bí hiểm, họ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, phong thái chững chạc và điềm đạm. Họ đối với bạn đời của mình rất tốt, yêu chiều hết mực, vợ thích gì cũng mua cho, không bao giờ phàn nàn hay tỏ thái độ với vợ. Thế nhưng con giáp này có khuyết điểm là khá lăng nhăng, họ dùng chính vẻ ngoài của mình để thu hút sự chú ý từ những người phụ nữ khác.
Người này thường xuyên nói dối vợ là đi công tác, bận việc, bận tiếp khách để đi chơi giao du bên ngoài với những “cô bồ” của mình. Ngoài mặt thì tỏ ra là người đàn ông của gia đình nhưng thực chất bên trong tuổi Tỵ là kẻ ham chơi, thích thể hiện bản thân, không chung thủy.
* Bài viết chỉ mang tính tham khảo!
Theo Ngọc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)