4 nàng giáp ghét nhất sự phản bội, yêu rất chân thành

Dưới đây là danh sách những nàng giáp ghét nhất sự phản bội, thói trăng hoa nên nếu ai yêu những nàng này tuyệt đối đừng làm gì có lỗi với cô ấy bởi khi yêu các nàng ấy sẽ yêu hết mình còn một khi quyết chia tay cũng cực kỳ dứt khoát.

Tuổi Ngọ
Trong tình yêu, người tuổi Ngọ được ví như một \'con ngựa bất kham\' và rất khó lòng nắm bắt. Khi có tình cảm với ai đó, họ sẽ dành trọn hết tấm lòng, nhưng khi tình yêu không còn thì họ sẽ rơi vào trạng thái cực đoan, có những hành động đáng sợ làm tổn thương chính mình và cả người khác.
Nếu biết chồng ngoại tình, phụ nữ tuổi ngọ sẽ có những hành động tự đầy đoạ bản thân cũng như tất cả gia đình, nhấn chìm tất cả trong một màu u tối với cuộc sống vô cùng mệt mỏi. Họ sẽ không ngừng đay nghiến khiến cho lương tâm chồng bị dằn vặt, đau đớn đến mức muốn nổ tung không chịu nổi nữa thì thôi.
 
Tuổi Hợi
Trời sinh tuổi Hợi là những người phụ nữ chất phát và đôn hậu nhất trong tất cả. Họ có một trái tim thuần khiết và chân thành. Một khi đã yêu ai, tuổi Hợi không bao giờ tính toán và sẽ toàn tâm toàn ý vì người đó. Đặc biệt là sau khi kết hôn, tuổi Hợi lại càng không màn gì cả, chỉ hướng một lòng về chồng về con. Tuy nhiên, tuổi Hợi yêu nhiều là thế, nhưng họ không xem đó là một gánh nặng mà là sự hạnh phúc mà mình cần vun đắp hằng ngày. Nhờ vậy là hôn nhân của tuổi Hợi khá suôn sẻ và thuận lời. Vợ chồng có viên mãn hay lãng mạn hay không đều nhờ vào cách cư xử khéo léo của tuổi Hợi. Nhưng có nhiều người hiểu lầm sự hiền lành đó và cho rằng tuổi Hợi dễ dãi, không để tâm, điều đó là sai lầm. Tuổi Hợi rất nghiêm túc trong tình cảm, một khi đối phương lầm lỗi họ sẽ dứt tình đến mức bạn không thể ngờ tới. Vì vậy, ai có vợ tuổi Hợi hãy cố gắng trân trọng và giữ gìn hết mức. Không phải ai trong đời này cũng kiếm được ý trung như tuổi Hợi như mong muốn!
Tuổi Sửu
Khác với hai con giáp trên, phụ nữ tuổi Sửu có vẻ lầm lũi, chỉ chăm chăm vào công việc, và luôn bị hiểu lầm là không quan tâm đến tình yêu, nhưng sự thật không phải như thế. Những phụ nữ tuổi Sửu thường sống hướng nội, họ rất tinh tế và hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh mà ít ai quan tâm. Họ sống đơn giản và cũng muốn có một tình yêu đơn giản. Chính vì vậy, một khi đã yêu ai, tuổi Sửu sẽ hy sinh hết mình, và chạy theo mục tiêu xây dựng tình cảm bền vững hạnh phúc. Họ không ngần ngại khó khăn, gian khổ, chỉ sợ người đàn ông thay lòng. Không như tuổi Hợi hay tuổi Thần, tuổi Sửu sẽ cảm tính hơn, họ không quá lý trí nhưng chỉ cần cho họ thời gian suy ngẫm, thì họ cũng sẽ dứt khoát buông tay. Điều quan trọng, sức chịu đựng của tuổi Sửu khá lớn, nếu một khi họ đã quyết tâm dứt áo ra đi thì tức là lỗi lầm đó không thể tha thứ được.
Tuổi Tỵ
Phụ nữ tuổi này sống rất nội tâm, sâu sắc. Trong chuyện tình cảm, họ không dễ dàng đón nhận tình cảm của người khác và cần có thời gian dài để gắn bó với ai đó. Mặc dù "khó yêu" như vậy nhưng đây lại là mẫu người một khi đã rơi vào lưới tình thì sẽ trao trọn trái tim và tâm trí cho đối phương.
Tuổi Tỵ không cho phép bất kì ai làm tổn hại đến tình cảm cho dù đó là người ngoài hay chính người trong cuộc. Chính vì vậy, nếu chồng phản bội lại tình cảm đó, dù là bất cứ lí do gì thì cũng "xác định" là không thể quay về với vợ con được nữa. Hơn nữa, với tính cách khó lường của tuổi Tỵ, cô ấy sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để khủng bố cả về tinh thần lẫn hành động khiến cho người chồng và nhân tình phải "sống dở chết dở" vì tội lỗi mà mình đã gây ra.

Theo Tú Linh (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)