4 con giáp quyền lực như vua, lộc lá rơi trúng đầu sau giao thừa

Trong năm 2019, chỉ có 4 con giáp may mắn, họ không những có quý nhân hỗ trợ mà sự nghiệp lại còn lên như diều gặp gió, may mắn đến ồ ạt giúp họ có thể kiếm được bộn tiền trong năm nay.

Tuổi Mùi
4 con giap quyen luc nhu vua, loc la roi trung dau sau giao thua
Ảnh minh họa. 
Người tuổi Mùi vốn siêng năng, hiền lành, chỉ cố gắng hết mình để có cuộc sống đủ đầy sau này. Năm 2018 không mang đến nhiều may mắn cho con giáp này nhưng họ chưa từng nản lòng. Con giáp này kiên trì đến cùng, lấy khó khăn làm thử thách để vượt qua.
Theo tử vi, chỉ cần cố gắng đến năm 2019, cuộc sống của người tuổi Mùi hoàn toàn thay đổi. Nhất là thời gian nửa năm đầu, người tuổi Mùi có cơ hội gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Chuyện khó khăn gì đều được giải quyết, tài vận càng nở rộ. Những ai kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận không tưởng. Nhìn chung, 2019 là một năm tuyệt vời với người tuổi Mùi.
Tuổi Ngọ
Bước vào 2019, Ngọ sẽ ngay lập tức gặp cát tinh chiếu rọi, bản mệnh hành sự quyết đoán, linh hoạt thông minh nên sẽ được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách cao cả. Quý nhân vây quanh trợ giúp cả khi Ngọ không cần đến nên bản mệnh làm gì cũng thuận, sẽ gặp thành công lớn.
Tháng 5, 6, 7 Ngọ sẽ gặp một bất ngờ lớn, đó là thành quả là Ngọ xứng đáng nhận được từ lâu nhưng bây giờ mới là thời cơ chín muồi để đón nhận.
Tuổi Thân
Cho dù 2018 cũng là một năm khá thuận lợi của tuổi Thân cả về bạc tiền lẫn hôn nhân, tình cảm. Xong 2019 mới thực sự là 1 năm đầy thuận lợi của họ.
Sau khi giao thừa điểm, Thân sẽ bắt đầu có cuộc sống may mắn không ai bằng, họ sẽ có nhiều cơ hội làm giàu. Toàn cơ hội hiếm thấy, lợi nhuận khủng, tiêu xài không cần nghĩ cuộc sống của họ trong năm Kỷ Hợi sẽ hạnh phúc nhất từ trước đến nay.
Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu bản tính cương trực, hiền lành, cố gắng không ngừng để có cuộc sống sung túc. Dù sinh ra trong khó khăn nhưng họ chưa khi nào thấy tự ti, luôn coi đây là động lực để thành công.
Từ tháng đầu năm 2019, người tuổi Sửu được ơn trên phù trợ, thần Tài nâng đỡ, tăng lương tăng thưởng không ngờ. Do đó, dù bây giờ có khó khăn mấy con giáp này đừng nản lòng vì tương lai rực rỡ đang đến.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.
Theo Thu Ngân/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)