4 con giáp chuẩn bị “cá chép hóa rồng”, giàu có vô đối

Theo sách tử vi, những con giáp này có quý nhân phù trợ trong tháng 8/2018 nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu hoài cũng không hết. Hãy cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé!

Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi vốn là người giản đơn, không hay để ý vào chuyện người khác. Bước vào tháng 8/2018, tài phú bùng nổ, nguồn tiền không ngừng rộng mở, con giáp này làm bất cứ việc gì cũng đều kiếm ra tiền, có thể nói là “tiền đè chết người”.
 Ảnh minh họa.
Tháng 8/2018, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng vô cùng suôn sẻ. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày một ngọt ngào, nồng thắm, còn những người còn đang cô đơn chắc chắn sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình.
Tuổi Tý
Người tuổi Tý hiền lành, trung thực, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Thời gian trước đây do bị hung tinh áp chế nên vận thế trắc trở, tài vận không tốt. Bước vào tháng 8/2018, do cung tài bạch có “Tài Hỉ Quý nhân” và “Thiên Hỉ Quý nhân” tương trợ, nên “thời vận hỏa vượng”, vận thế của con giáp này có sự đảo chiều, tin vui tới tấp bay đến.
 
Tài vận của người tuổi Tý trong tháng này vô cùng vượng phát, không những có thêm vô số khoản thu từ nguồn thu chính mà việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài cũng đem lại những khoản lợi nhuận kếch xù cho con giáp này. Người tuổi Tý đã có thể tận hưởng cuộc sống sung túc giàu sang.
Tuổi Mão
Người tuổi Mão cho dù làm bất cứ việc gì cũng vô cùng cẩn thận, những việc không chắc chắn thì con giáp này sẽ không làm. Dù thời gian mấy năm trước, con giáp này không kiếm được nhiều tiền nhưng đến tháng 8 năm nay, do được thần tài ưu ái nên tài vận khởi sắc bừng bừng.
 
Không những trúng giải thưởng với số tiền thưởng lớn mà người tuổi Mão còn có được vô số cơ hội phát tài. Vận may về tiền bạc không ngừng đến với con giáp này, những đen đủi trước kia đều được hóa giải.
Tuổi Thìn
 
Người tuổi Thìn luôn có mục tiêu cuộc sống rõ ràng, và là người rất kiên nhẫn. Bước vào tháng 8/2018, con giáp này liên tiếp gặp may về tiền bạc, không những số tiền tiết kiệm tăng lên gấp đôi, gấp ba mà còn được quý nhân giúp đỡ trong mọi mặt của cuộc sống.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)