3 nàng giáp mang tài vận đến cho chồng, phúc phần phú quý cho con

Nhiều người vẫn thường nói, đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Đây là 3 nàng giáp có số vượng phu ích tử, không chỉ đem đến tài vận cho chồng mà còn để phúc phần phú quý cho con cháu.

Tuổi Tỵ
Quả không ngoa khi nói rằng các nàng giáp tuổi Tỵ chính là Thần Tài nhỏ của gia đình. Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện hay không, họ cũng là những người luôn sẵn sàng đồng cam cộng khổ với chồng, không quản khó khăn gian khổ.
3 nang giap mang tai van den cho chong, phuc phan phu quy cho con
Ảnh minh họa. 
Con giáp này thường không có tính năng nhặt chặt bị, song ở họ lại có sự nhìn xa trông rộng, bản lĩnh của một người lãnh đạo.
Họ có thể giúp chồng vạch ra những đường hướng phát triển. Nếu có gặp khó khăn gì trong cuộc sống hay công việc, người chồng hãy chia sẻ với vợ tuổi Tỵ. Họ sẽ không trách móc hay rời bỏ bạn mà thay vào đó là cùng chồng tìm cách giải quyết.
Nếu bạn yêu một cô nàng tuổi Tỵ, hãy giữ chặt cô ấy bên mình vì sau khi kết hôn, tuổi Tỵ còn mang tài lộc đến cho cả gia đình. Họ là những người thường có số vượng về đất đai, được dự đoán ngoài 35 tuổi sẽ có sự nghiệp đáng kể.
Sẽ rất tuyệt vời nếu hai vợ chồng bạn cùng hợp tác trong chuyện làm ăn. Nhờ phúc phần của tuổi Tỵ và sự nỗ lực của cả hai bên, gia đình dù có đôi khi mâu thuẫn song sẽ hạnh phúc bền chặt đến cuối đời, con cái ngoan ngoãn thành tài.
Tuổi Hợi
Tuổi Hợi thường ít được sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc song họ lại là những người sinh ra đã được hưởng phúc đức trời ban tặng. Phụ nữ tuổi Hợi luôn sống hiền hoà, nhân hậu. Họ có vẻ bề ngoài khí chất khá mạnh mẽ và là hình mẫu của nhiều phụ nữ khác.
Tuổi Hợi không chỉ tự làm giàu cho bản thân mà còn đem đến tài vận cho những người xung quanh, đặc biệt là cho chồng con.
Đàn ông lấy được vợ tuổi Hợi sự nghiệp ngày càng phát triển, gia đình cũng ngày càng ấm êm. Sau khi sinh con, phụ nữ tuổi Hợi không chỉ khiến gia đình hai bên nội ngoại ngày càng hưng thịnh mà con cái cũng được dạy dỗ ngoan ngoãn, hiếu thảo.
Tuổi Mùi
Xét về các con giáp có mệnh vượng phu ích tử, không thể không nhắc đến các nàng tuổi Mùi. Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi mang dòng máu tuyệt vời của một người mẹ. Họ là những người hiền lành tốt bụng, thường được mọi người yêu mến và chung thủy bậc nhất trong 12 con giáp.
Có thể nói các nàng giáp này sinh ra là để dành cho gia đình. Dù ở ngoài thành công cỡ nào, tâm họ vẫn luôn hướng về gia đình, nơi có những người thân mà họ yêu thương nhất. Song không vì vậy mà tuổi Mùi có tỉnh ý lại, họ sống rất biết điều, luôn suy nghĩ cho người khác.
Người tuổi Mùi nếu kết hôn đúng độ tuổi và chọn được người có thể gửi gắm cả đời, họ sẵn sàng lùi về phía sau để làm một hậu phương vững chắc. Họ là những người không chỉ chu toàn việc nhà cửa mà còn giúp chồng xây dựng sự nghiệp.
Đặc biệt, sau khi sinh con, những bà mẹ tuổi Mùi sẽ mang lại phúc khí giúp gia đình thịnh vượng hơn bao giờ hết, con cái được hưởng phúc phần, lớn lên trở thành niềm tự hào của gia tộc.
Với sự khéo léo, cư xử phải phép, tuổi Mùi là một trong những người được lòng mẹ chồng nhất. Chỉ cần chăm chỉ làm ăn, khéo bảo ban nhau, khoảng 40 tuổi sẽ là quãng thời gian vợ chồng con giáp này viên mãn về tài lộc.
(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Trương Thi/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)