3 nàng giáp là dâu hiền vợ đảm, lấy được là vinh hiển tiền tài

Dưới đây là 3 nàng giáp dâu hiền vợ đảm, anh nào lấy được 40 tuổi vinh hiển tiền tài. Hãy cùng khám phá xem bạn có trong số họ không nhé!

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Sửu không chỉ tốt bụn‌g, chăm chỉ mà còn cực kì có trác‌h nhiệm trong công việc và gia đình. Họ không chỉ biết xây dựng kinh tế gia đình, dự trù cần thận, mà còn biết cách quản lý tiền bạ‌c, chi tiêu vô cùng hợp lý. Sửu chính là người phụ nữ của gia đình, được trời ấn định là quý nhân vượng phu ích t‌ử còn giúp chồng xây dựng sự nghiệp vững chắc, vạn sự hanh thông, tài lộc hưng vượng, hôn nhân viên mãn, đặc biệt là sau tuổi 40.

Tuổi Thìn

3 nang giap la dau hien vo dam, lay duoc la vinh hien tien tai


Theo tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Thìn rất quyết đoán và bản lĩnh. Họ không bao giờ ỷ lại vào người khác, mà luôn tự lực cánh sinh, tự mình làm chủ vận mệnh của mình. Sau kết hôn, Thìn sẽ trở thành quý nhân của chồng. Giúp sự nghiệp của anh ta ngày càng trọn vẹn, may mắn bùng nổ, thậm chí còn trở thành quân sư cho chồng, lời lãi sinh gấp bội. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thìn còn rất nhanh nhẹn, mạnh mẽ trong kin‌h doanh buôn bán, đầu tư để tiền đ‌ẻ ra tiền, khiến gia đình sung túc vô cùng.

Tuổi Hợi

3 nang giap la dau hien vo dam, lay duoc la vinh hien tien tai-Hinh-2

Theo tử vi 12 con giáp, phụ tuổi Hợi không chỉ nhân từ, tốt bụng, mà còn rất hòa động. Vì vậy, họ rất được mọi người xung quanh nên được mọi người yêu quý, tin tưởng. Phụ nữ tuổi Hợi rất khéo ăn khéo nói, tài giỏi trong đối nhân xử thế, nên tự họ sẽ trở thành quý nhân phù trợ cho chồng, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn, nhiều thử thách. Sang tuổi 40, gia đạo của Hợi sẽ bước sang giai đoạn mới tốt đẹp hơn, cuộc sống thăng hoa, viên mãn về mọi mặt. Đặc biệt, con cái có thể đỗ đạt cao, vinh quy bái tổ. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)