Top con giáp hội tụ thiên thời - địa lợi - nhân hòa trong năm Canh Tý 2020

Dưới đây là top 3 con giáp hội tụ thiên thời - địa lợi - nhân hòa, dang tay đón lộc trong năm Canh Tý 2020. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tý
Theo tử vi 12 con giáp, năm Canh Tý là năm bản mệnh của người tuổi chuột, nên họ sẽ nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Vì được trời thương, phật độ, nên họ làm gì cũng thuận lợi, hanh thông. Mọi nhiệm vụ được giao, Tý đều hoàn thành xuất sắc đúng tiến độ, được cấp trên khen thưởng hết mực. Vận trình của Tý mỗi ngày một vượng sắc, muốn tiền có tiền, muốn tình có tình, thậm chí chỉ cần ngồi không cũng được hưởng lộc trời ban.
Tuổi Dần
Top con giap hoi tu thien thoi - dia loi - nhan hoa trong nam Canh Ty 2020
Ảnh minh họa. 
 Theo tử vi 12 con giáp, Dần là con giáp mạnh mẽ bậc nhất. Sống trong cái khổ, nhiều người chấp nhận bỏ cuộc giữa chừng, thì Dần vẫn "quyết chiến" đến cùng, lội ngược dòng thành công. Không chỉ nhờ ý chí, mà còn ở tư duy nhạy bén, trong cái khó ló cái khôn. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, sau khi kinh qua nhiều thử thách "khốc liệt", vào tháng 8 năm Canh Tý 2020, Dần sẽ được đền đáp xứng đáng.
Tuổi Sửu
Top con giap hoi tu thien thoi - dia loi - nhan hoa trong nam Canh Ty 2020-Hinh-2
 Ảnh minh họa. 
Theo tử vi 12 con giáp, Sửu là con giáp hiền lành, chăm chỉ, sống có trách nhiệm. Sinh gia trong gia đình nghèo khó, Sửu vẫn không đầu hàng số phận, dư sức tự gầy dựng sự nghiệp, cho bạn thân một cuộc sống no đủ. Nếu sinh ra trong giàu có, Sửu cũng không bao giờ ỉ lại vào tiền bạc của cha mẹ. Họ luôn tự sức vươn lên, tự làm nên sự nghiệp cho riêng mình. Năm Canh Tý 2020 này chính là thời điểm vàng son của người tuổi Sửu. Họ chẳng những một bước đổi đời, được thần tài ưu ai, mà còn được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Xuân Quỳnh/khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)