3 con giáp siêu lười biếng nhưng vẫn giàu nứt đố đổ vách

3 con giáp này không phải kiểu người chăm chỉ nhưng họ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào.

Tuổi Thìn

3 con giap sieu luoi bieng nhung van giau nut do do vach

Đứng đầu danh sách những con giáp lười nhưng vẫn giàu chắc chắn là tuổi Thìn. Con giáp này đi tới đâu cũng chỉ thích ngồi một góc, làm việc của riêng minh. 

Tuy nhiên, đừng vì thế mà coi thường khả năng của người tuổi Thìn. Họ thuộc kiểu "ngoài lạnh trong nóng". Bên ngoài tỏ vẻ lạnh lùng, lười biếng nhưng khi cần thiết họ sẵn sàng xắn tay áo lên để làm việc và không ngoài giúp đỡ người khác. 

Đặc biệt, một khi đã hành động thì Thìn sẽ làm việc tích cực và hiệu quả hơn người khác nhiều lần. Họ biết cách sắp xếp thời gian hợp lý giữa làm việc và nghỉ ngơi. Vì thế, đừng thấy Thìn ngồi một chỗ mà nghĩ họ lười biếng. Tất cả đều nằm trong dự tính của Thìn cả rồi.

Tuổi Tỵ

3 con giap sieu luoi bieng nhung van giau nut do do vach-Hinh-2

Người ngoài có thể thấy tuổi Tỵ ham chơi, thích hưởng thụ, ít khi bắt gặp họ đam mê hay hứng thú làm một công việc gì đó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, Tỵ có sức hấp dẫn lớn đối với những người xung quanh. Không cần phải rót lời đường mật vào tai người đối diện, Tỵ vẫn có thể chiếm được cảm tình của đối phương. Nhờ đó, con giáp này có những mối quan hệ xã hội rất tốt, trợ giúp họ trên con đường công danh sự nghiệp. Tài lộc của Tỵ cũng luôn dồi dào, bền vững, chẳng mấy khi suy giảm.

Tuổi Tỵ cũng là con giáp có đầu óc suy tính nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ chính xác. Vì vậy, không cần làm nhiều con giáp này vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.

Tuổi Hợi

3 con giap sieu luoi bieng nhung van giau nut do do vach-Hinh-3

Chẳng cần nói ai cũng biết tuổi Hợi có số sướng. Con giáp này sở hữu nhiều may mắn đến nỗi người khác phải ghen tỵ. Dù tính tình "hay ăn lười làm" nhưng rất hiếm khi Hợi rơi vào hoàn cảnh nghèo khó.

Trong cuộc sống, tuổi Hợi luôn có quý nhân trợ giúp nên chuyện giữ hóa lành, mọi việc đều thuận buồn xuôi gió, công việc không gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, tính tình vui vẻ, hòa nhã cũng giúp con giáp này có nhiều bạn bè và các mối quan hệ tốt. Sự nhiệt tình và chân thành của Hợi giúp các mối quan hệ trở nên thân thiết. Khi gặp khó khăn ắt có người ra tay giúp đỡ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)