3 con giáp giàu có trong tháng 9, phúc lộc gia tăng trong tháng 10

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này hay không nhé.

Tuổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm khá yên bình và ổn định đối với những người tuổi Mão. Nếu là người có tham vọng, họ cũng sẽ cảm thấy đôi chút thất vọng vì công việc không có quá nhiều chuyển biến tích cực, thế nhưng, với người tự cảm thấy đủ, họ sẽ thấy rất hài lòng.

3 con giap giau co trong thang 9, phuc loc gia tang trong thang 10

Tuy nhiên, cũng như các con giáp khác, tuổi Mão cũng phải trải qua 1 số giai đoạn thử thách trong năm mà trong đó, đòi hỏi ở họ bản lĩnh, nỗ lực và kiên nhẫn nhiều hơn để không thấy sốt ruột và vượt qua được khó khăn, ví dụ như tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn vừa qua.

Tháng 8 âm hiện tại là lúc tuổi Mão dần lấy lại được vị trí của mình và chuẩn bị đón chờ những điều tốt đẹp ở phía trước. Tử vi học có nói, trong tháng 9 âm, tài vận của tuổi Mão sẽ có những biến chuyển tích cực bất ngờ, những khúc mắc trong công việc cũng như cuộc sống dần được tháo gỡ. Thậm chí đến cuối năm, tuổi Mão sẽ trở thành 1 trong những con giáp viên mãn nhất khi họ vừa có tiền bạc, chuyện tình cảm cũng thăng hoa.

Tuổi Tuất

Do có hạn Thái Tuế nên trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất cũng là 1 trong số các con giáp phải lao đao trong 1 thời gian dài. Nhất là trong tháng 7 âm lịch vừa qua, tuổi Tuất phải chịu không ít tổn thất, nhiều lúc khiến họ cảm thấy chán nản, không muốn cố gắng nữa.

3 con giap giau co trong thang 9, phuc loc gia tang trong thang 10-Hinh-2

Tuy nhiên, ai cũng có những thời khắc khó khăn của riêng mình, đây là điều rất bình thường, như người ta vẫn nói "Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai", quan trọng là chúng ta luôn nỗ lực hết mình, kiên nhẫn chờ đợi và không bao giờ hết hy vọng thì rồi những điều tốt đẹp sớm muộn cũng tới.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất là con giáp duy nhất phải đợi tới 8 tháng mới được Thần tài ưu ái. Sau khi gặp may vào tháng 1 âm lịch năm nay, đến tháng 10 âm tuổi Tuất mới gặp được quý nhân, nhận được sự trợ giúp cần thiết, giúp họ vượt qua khó khăn, tiến đến với những thành quả tuyệt vời trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Do đó, tuổi Tuất hãy nỗ lực hết mình, đồng thời nâng cao các kỹ năng, chuẩn bị sẵn nguồn lực để bung tỏa vào tháng 10 âm sắp tới nhé. 

Tuổi Hợi

So với năm Canh Tý 2020, năm Tân Sửu 2021 đem lại cho tuổi Hợi nhiều cơ hội kiếm tiền tốt hơn, thậm chí đây cũng là 1 năm thuận lợi để họ đầu tư và thu về những khoản lợi nhuận lớn.

3 con giap giau co trong thang 9, phuc loc gia tang trong thang 10-Hinh-3

Tuy nhiên, để có thể đạt được thành công, tuổi Hợi cần phải thay đổi thái độ, trở nên tham vọng và nhiệt huyết hơn nữa, vì đa số người tuổi Hợi thường dễ thỏa mãn và hài lòng với cuộc sống của mình. Họ cũng thường hoạt động trong phạm vi an toàn và ít khi dám bứt phá, làm mới mình hoặc tham gia vào những lĩnh vực mà họ chưa quen thuộc và tự tin.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm này không phải thời điểm thuận lợi của mình, tuổi Hợi cần phải thận trọng trong mọi đường đi nước bước, đặc biệt không cho vay tiền hay đầu tư rủi ro, thay vào đó, hãy chi tiêu hợp lý và đừng quên tiết kiệm tiền.

Tử vi học có nói, tháng 10 âm chính là lúc tuổi Hợi được Thần tài chiếu cố, đem đến cho họ nhiều cơ hội tốt trong công việc mà nếu biết nắm bắt, có thể giúp họ trở nên giàu có, hay ít nhất thì cũng sẽ có 1 cuộc sống sung túc, dư dả, bù đắp cho họ khoảng thời gian giữa năm vất vả, lận đận.

Chính vì thế, tuổi Hợi hãy rèn giũa kỹ năng, chuẩn bị các nguồn lực để tận dụng tốt nhất cơ hội tuyệt vời này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Thanh Hương/ Phapluatbandoc

>> xem thêm

Bình luận(0)