3 con giáp gặp vận đen đủi, tiền tiêu như đốt trong tháng 5 dương lịch

Bước sang tháng 5 dương, 3 con giáp có tên dưới đây cần phải cẩn thận những kẻ tiểu nhân xung quanh, đề phòng mất mát từ tiền bạc tới công việc phải cẩn trọng.

Tuổi Dậu

Dậu vốn là con giáp hiền lành, không hay sân si. Thế nhưng, con giáp này lại có nhiều người ganh đua, ghen ghét vì thành tích công việc xuất sắc. Dậu có hiệu suất công việc cao, được cấp trên trọng dụng. Chính vì điều này mà nhiều kẻ xấu muốn hạ bệ người tuổi Dậu.

Trong tháng 4, con giáp này vốn không gặp thuận lợi, suôn sẻ trong lộ trình công danh. Sang tới tháng 5, thị phi sẽ ập tới, khiến người tuổi Dậu có thể bị hàm oan, đổ vấy tội hoặc hiểu lầm nghiêm trọng.

3 con giap gap van den dui, tien tieu nhu dot trong thang 5 duong lich

Con giáp này không nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý. Bạn càng nhún nhường, tiểu nhân sẽ càng được nước lấn át. Dậu nên có hành động, phản hồi mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Trong tháng tới, chuyện tình cảm cũng làm con giáp này đau đầu, căng thẳng.

Những bất đồng trong quan điểm khiến gia tăng mâu thuẫn. Hai người đều cảm thấy ngột ngạt vì đối phương và có ý muốn chia tay. Tuy vậy, Dậu nên bình tĩnh nhìn lại thay vì bị cảm xúc nhất thời chi phối. Nếu đã kết hôn, cả hai càng cần cố gắng nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn tính tình nóng nảy, nghĩ gì nói nấy nên khiến người khác phật ý. Trong công việc đôi lúc bạn hay chơi trội khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu. Tốt nhất hãy chú ý lời ăn tiếng nói vì dù sao cũng là môi trường tập thể.

3 con giap gap van den dui, tien tieu nhu dot trong thang 5 duong lich-Hinh-2

Theo đó, bạn nên tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp để tránh xảy ra những sai sót trong quá trình làm việc, có được tình yêu thương cũng như sự tín nhiệm của cấp trên.

Trong tháng 5 Dương bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói nếu không muốn "dính" thị phi. Cũng không nên tranh giành quyền lợi, ganh đua quá mức nếu không cấp trên sẽ chẳng đánh giá bạn cao lại còn cho rằng nhân phẩm của bạn không tốt.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân là người tài giỏi nhưng hay tự khen bản thân. Bạn làm việc nhưng lại luôn muốn người khác biết mình làm gì, không được khiêm tốn cho lắm.

3 con giap gap van den dui, tien tieu nhu dot trong thang 5 duong lich-Hinh-3

Điều này khiến cấp trên không hài lòng về bạn, không muốn đề bạt lên vị trí cao.

Tử vi học có nói, trong tháng 5 này, có vài kẻ tiểu nhân đã muốn chiếm vị trí của bạn nên có nói quá lên những điều không hay về bạn.

Có lúc bạn rất cứng rắn ghê gớm nhưng lại không cảnh giác với những kẻ suốt ngày nói ngọt với mình.

Và chính cách nhìn người chưa sáng suốt, người đáng tin thì không tin, người không đáng tin thì lại trao cả tình cảm để rồi bị lợi dụng, chơi xấu.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)