3 con giáp được lộc trời ban, tiền vàng ú ụ trong tháng 2

Theo tử vi, tháng 2 dương lịch 3 con giáp này vận trình hanh thông, đường tài lộc rộng mở.

1. Tuổi Sửu
Theo tử vi, tháng 2 này người tuổi Sửu đường tài lộc khá hanh thông, đặc biệt với những người làm kinh doanh. Việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, đây là khoảng thời gian những chú Trâu nên đẩy mạnh việc kinh doanh.
3 con giap duoc loc troi ban, tien vang u u trong thang 2
Ảnh minh họa. 
Những khoản đầu tư cũ đang sinh lời là động lực để con giáp này tìm kiếm thêm những cơ hội mới. Nếu có cơ hội, chớ bỏ lỡ song để đi đến quyết định, tử vi nhắc nhở người tuổi Trâu cần xem xét một cách kỹ lương. Vận trình đang hanh thông không có nghĩa bản mệnh làm điều gì cũng sẽ thu về được lợi nhuận. Đừng bao giờ vội vàng tin lời người khác, đem tiền của mình đi đầu tư khi chưa có sự nghiên cứu.
Hãy phát huy điểm mạnh của mình, không cố mất thời gian vào những lĩnh vực bản mệnh không có kiến thức mà chỉ do người khác xúi giục. Nếu dễ dàng tin người, con giáp này có thể mất một khoản không nhỏ.
2. Tuổi Thìn
Bước sang tháng 2 dương lịch, người tuổi Thìn sẽ mở ra một khoảng thời gian thuận lợi, hanh thông. Đây chính là lúc để những chú Rồng thực hiện các dự định bấy lâu nay ấp ủ.
Theo tử vi, tuổi Thìn trong tháng này có Tả Phủ che chở, mọi sự có gặp khó khăn cũng đều được giúp đỡ. Về sự nghiệp, mọi việc sẽ diễn ra khá suôn sẻ, theo kế hoạch mà bạn đã đề ra. Không những vậy, tài lộc cũng có nhiều biến chuyển tích cực, đáng mong đợi. Đây được dự báo sẽ là tháng rủng rỉnh tiền tiêu đối với những chú Rồng.
Người tuổi Thìn vốn được trời ban sự thông minh, khả năng lãnh đạo. Không cho phép mình sa đà vào những cuộc vui kéo dài không biết hồi kết, con giáp này vẫn chăm chỉ cần mẫn nên thành công là thành quả xứng đáng. Trong tháng có thể phát sinh nhiều khoản phải chi song đây đều là những điều tuổi Thìn đã dự trù được.
Một điều nhỏ những chú Rồng cần nhớ trong tháng này là về đường tình duyên. Đào hoa vượng là dấu hiệu tốt với người độc thân song với người có gia đình thì đây không hẳn là tín hiệu tốt. Nên đặt ra ranh giới rõ ràng với bạn khác giới, tránh tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ vợ chồng mình.
3. Tuổi Thân
Xin chúc mừng những chú Khỉ vì bản mệnh chính là một trong những con giáp vượng tài lộc nhất trong tháng 2 dương lịch này. Cụ thể, tháng này tuổi Thân có sao Giải Thần ghé thăm, bản mệnh không phải lo lắng gì về cả tình cảm lẫn công việc. Mọi thứ có dấu hiệu khởi sắc.
May mắn sẽ ghé thăm hỗ trợ cho sự nghiệp của bản mệnh để bạn có thêm cơ hội bộc lộ khả năng và tài trí của mình. Công sức của bạn thời gian này sẽ được ghi nhận. Dù có khó khăn, vướng mắc nào trong công việc, bản mệnh cũng có thể tìm ra được đường hướng, giải quyết một cách thuận lợi.
Nhìn chung công việc không có vướng mắc vì bạn được nhiều người đồng nghiệp giúp sức, mọi việc cũng tiến triển thuận lợi hơn.
(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Trương Thi /Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)