3 con giáp cuộc đời nở hoa, “phát tài phát lộc” sau tuổi 35

Theo tử vi 12 con giáp, đây là 3 nàng giáp có cuộc đời nở hoa, phát tài phát lộc sau tuổi 35. Nghèo khó chỉ mang tính tạm thời, giàu có mới là mãi mãi.

Quan niệm truyền thống của các cụ xưa cho rằng phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng. Nhưng ngày nay quan điểm đó đã không còn phù hợp nữa. Bời vì sự thành công của đàn ông ngày nay còn dựa vào việc họ cưới được cô vợ như thế nào, có số vượng phu ích tử hay không.
Và đây là 3 con giáp nữ vừa sinh ra đã mang mệnh phú quý, không những giỏi giang, đảm đang mà còn có số vượng phu, ích tử. Thường sau 35 tuổi, họ không chỉ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp mà còn vượng phát tài lộc, mang đến thành công và sung túc cho chồng con.
Tuổi Mão
3 con giap cuoc doi no hoa, “phat tai phat loc” sau tuoi 35
Ảnh minh họa.
Phụ nữ tuổi Mão sinh ra vốn bản tính nhu mì, hài hòa, đời sống nội tâm nhân hậu, tình cảm phong phú. Không những thế, họ còn là người nhã nhặn, dịu dàng và rất dễ có được cảm tình của mọi người xung quanh.
Đa phần những cô nàng tuổi Mão không sinh ra trong nhung lụa ngay từ đầu, nhưng họ thông minh, lanh lợi, khéo léo xã giao nên dễ gặp thời gặp vận để phát tài phát lộc, tự mình thay đổi vận mệnh của chính bản thân.
Theo tử vi phương Đông, nữ giới cầm tinh Mèo đa phần đều được trời ban nhiều phúc đức. Nếu kết hôn sớm, cuộc sống có chút gian nan trong những năm tháng đầu đời, nhưng không đáng kể. Trường hợp kết hôn muộn thì cuộc sống thăng hoa rực rỡ bất ngờ, càng về trung và hậu vận càng phát mạnh về tài lộc.
Thêm nữa, phụ nữ tuổi Mão còn có số vượng phu ích tử, người đàn ông nào được họ “nâng khăn sửa túi” suốt cuộc đời đảm bảo sự nghiệp không những thăng tiến mà tiền bạc ngày càng sung túc. Nhất là sau tuổi 35, cô nàng tuổi Mão có trong tay sự nghiệp vững chắc. Nếu tiếp tục duy trì, không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, sự nghiệp càng thăng hoa, tài lộc càng vượng phát.
Còn nếu người tuổi này chấp nhận dừng lại để về làm hậu phương vững vàng cho chồng, tạm vui lòng với công việc nội trợ thì họ cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì, bởi được chồng hết mực yêu chiều. Nhìn chung, hậu vận viên mãn sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Tuổi Hợi
Trong 12 con giáp, người tuổi Hợi sinh ra đã nhận được nhiều phúc đức trời ban, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhất là phụ nữ tuổi Hợi, họ không những có cuộc sống sung túc về vật chất mà tinh thần cũng hài hòa. Cứ thế, họ trưởng thành trong sự an bình, được mọi người xung quanh yêu mến nhiệt thành.
Không những thế, đa số nữ tuổi Hợi đều rất thông minh, tài giỏi, rất khéo léo trong quan hệ giao tiếp nên được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn ắt có người trợ giúp. Sau khi kết hôn, phúc đức của phụ nữ tuổi Hợi lại tăng thêm một bậc. Con giáp này không những có số vượng phu ích tử mà còn có thể mang đến nhiều may mắn cho toàn thể gia đình.
Từ sau tuổi 35 trở đi, phụ nữ tuổi Hợi bước sang trang mới của cuộc đời, mọi thứ thăng hoa rực rỡ. Bất kể cuộc sống có khó khăn thế nào, tuổi Hợi vẫn lạc quan vượt qua. Theo đó, tình duyên hay gia đạo càng thuận lợi, tài lộc phất càng ngày càng mạnh. Điều quan trọng nhất là hậu vận họ sẽ có được một gia đình cùng gia tài viên mãn khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.
Tuổi Sửu
Nhiều người qun niệm, phụ nữ tuổi Sửu thường mang số khổ vì lúc nào cũng tất bật, tần tảo làm việc vì miếng cơm manh áo. Nhưng thực tế cho thấy, nữ giới tuổi Sửu thường khổ trước sướng sau, đầu đời vất vả, cuối đời hưởng an nhàn, sung sướng. Mọi sự nỗ lực của họ đều được đền đáp xứng đáng vào giai đoạn trung niên, nhất là sau 35 tuổi.
Theo tử vi, nữ tuổi Sửu mang trong mình số mệnh đại cát, đại phú quý. Con đường phấn đấu làm giàu của họ khá dài (dài hơn người khác), chẳng may có nghèo khó thì cũng chỉ là giai đoạn nhất thời mà thôi. Chỉ sau 35 tuổi, nữ mệnh tuổi Sửu sẽ chủ động gây dựng được cơ ngơi ổn định, vững chắc.
Bên cạnh đó, nàng tuổi Sửu cũng mang số vượng phu ích tử. Họ không những là hậu phương vững chắc cho chồng mà còn hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng. Họ cũng khá khéo léo trong việc nuôi dạy con cái thành tài.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.
Theo An Chi / Petrotimes

>> xem thêm

Bình luận(0)