3 con giáp bị Hung Tinh nhắm trúng, làm gì cũng không thành

Sách tử vi có nhắc nhở, đây là 3 con giáp gặp vận đen nhất trong tuần này. Nếu có trong danh sách này, bạn nên cẩn trọng trong mọi công việc:

Tuổi Mão
Có lẽ trong số những con giáp đen đủi tuần này thì người tuổi Mão vẫn còn được an ủi khi mà hung vận không quá lớn, khiến cho tiền bạc vẫn không ngừng đổ về túi. Tuy nhiên may mắn của tuổi Mão chỉ dừng ở đó, cả công việc lẫn chuyện tình cảm của con giáp này đều không được như ý. 
Bản mệnh để cho những mâu thuẫn giữa 2 người kéo dài quá lâu. Thời gian chỉ bồi đắp thêm những nghi ngờ chứ không khiến cho tình cảm thêm nồng đượm, càng để lâu thì tình yêu sẽ chỉ phai tàn, héo úa mà thôi. Tinh thần thiếu tập trung khiến cho công việc của tuổi Mão sa sút không ít. Bản mệnh để cho những chuyện riêng tư của bản thân mình ảnh hưởng đến công việc và phải trả giá đắt vì điều đó.
Tuổi Ngọ
Tiền tài, công danh lẫn tình duyên của người tuổi Ngọ đều gặp trắc trở trong tuần này. Những sai lầm trong công việc khiến Ngọ phải trả giá rất đắt bằng việc bị giáng chức, thậm chí phải bồi thường một khoản tiền khá lớn.
3 con giap bi Hung Tinh nham trung, lam gi cung khong thanh
Ảnh minh họa. 
Thời gian này, Ngọ tuyệt đối không được đầu tư kinh doanh, càng không nên mở rộng buôn bán kẻo bị lừa gạt đến mức phá sản. Cũng thế, bạn nên ôn hòa với một nửa của mình. Dù giận nhau đến mấy cũng hãy từ tốn chuyện trò, nói chuyện phải quấy. Đừng vì một phút bốc đồng mà chửi rủa, mắng nhiếc nhau kẻo đánh mất hạnh phúc trăm năm.
Tuổi Thìn
Trời sinh người tuổi Thìn có mệnh phú quý, chẳng cần lo nghĩ quá nhiều vẫn kiếm được bộn tiền. Thế nhưng, vận xui trong tuần này sẽ lấn át số mệnh của Thìn, khiến họ không thể bình yên. Những sóng gió tài chính, các mối quan hệ xã hội sẽ vùi dập Thìn tơi tả, khiến họ phải thất điên bát đảo lắm phen.Thay vì chống trả quyết liệt, cách tốt nhất để Thìn bảo toàn tài sản chính là nhún nhường. Hãy lấy câu “dĩ hòa vi quý” để đối nhân xử thế, chờ khi giông bão qua đi túi bạn sẽ lại đầy ắp tiền.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Mộc/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)