3 bí mật thầy phong thủy không bao giờ tiết lộ cho tuổi trung niên

Tại sao nhiều người ở địa thế phong thủy kém, lại có thể biến nguy thành an? Còn người ở địa thế tốt, bày trí cẩn thận, làm việc gì cũng khó? Chung quy, là do bạn chưa biết đến 3 bí mật sau.

Thứ nhất: Không lo chuyện thiên hạ
Trên đời này có 3 việc: việc bản thân, việc thiên hạ và việc của trời. Con người trở nên phiền não, dễ chuốc lấy thị phi, rơi vào khổ ải, chủ yếu là để tâm đến việc thiên hạ quá nhiều. Thậm chí còn tạo thị phi, buông lời dèm pha, hạ nhục người khác.
Ngôn từ độc ác sẽ mang năng lượng tiêu cực đến môi trường xung quanh bạn, nhiễm lên đồ đạc cây cối, ảnh hưởng xấu đến tâm tính, sức khỏe, trí lực. Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu: “Vạn vật đều mang hình tượng của chủ”.
Thứ hai: Hiếu thuận với người trên
3 bi mat thay phong thuy khong bao gio tiet lo cho tuoi trung nien
Ảnh minh họa. 
Hiếu thuận với người trên, đặc biệt là cha mẹ (nếu hai thân còn sống), chắc chắn sẽ được trời thương, trời để phúc cho. Cổ nhân dạy: Thái độ đối đãi của một người với cha mẹ, sẽ phản ánh số phận sau này của họ. Khi bạn đối xử tốt với cha mẹ mình, bạn không chỉ có được danh tiếng, mà còn khiến chân tâm tốt đẹp, hồng phúc mỉm cười.
Xưa nay, trăm điều thiện chữ Hiếu đứng đầu. Hiếu thuận là cái gốc của thiện lành. Nếu làm tốt, chuyện khó đến đâu cũng tự khắc hanh thông, nghịch cảnh chuyển mình ngoạn mục, may mắn mỉm cười, duyên lành tìm đến.
Thứ ba: Đặt mình ở nơi thấp nhất
Cố nhân dạy, biết cúi đầu con người mới thật sự trưởng thành, hạ mình trước người khác là bậc kỳ tài đại trí. Tuổi trung niên, sống quá nửa đời người, càng phải nắm rõ đạo lý khiêm tốn, đặt mình ở nơi thấp nhất.
Tuổi trung niên nếu để bản thân mình ở vị trí thấp nhất, trí tuệ, phúc đức của vạn vật sẽ tự khắc hội tụ. Đức dày mới có thể nâng đỡ vạn vật, mà muốn nâng được vạn vật, ta phải ở vị trí thấp nhất mới sở hữu được nguồn lực vững mạnh, chắc chắn.
Nói chuyện hòa nhã, tôn trong nhân sinh, suy nghĩ cho người, vận khí sẽ hưng vượng. Bao dung bác ái, không chấp nhặt chuyện cũ, sẽ mang trong mình sức mạnh lớn lao. Trên đời, phàm những ai sự nghiệp thuận lợi, thông tuệ hơn người, đều hiểu làm người phải biết “cúi đầu”.
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)