Vì sao thầy tướng số "phán" bà Clinton đánh bại ông Trump?

(Kiến Thức) - Thầy tướng số Hong Kong mới dự đoán bà Hillary Clinton sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống 2016 dựa trên những đường nét trên gương mặt.

Thầy tướng số Hong Kong Chow Hon-ming dự đoán bà Hillary Clinton sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay vì cằm của nữ ứng viên tổng thống này “quyền lực” hơn so với ứng viên Donald Trump.
Cũng theo Chow Hon-ming, những người có cằm nhô, quai hàm rộng sẽ đạt được nhiều quyền lực khi họ lớn tuổi. Liệu dự đoán của thầy tướng số Hong Kong này có đúng hay không thì mọi người sẽ phải chờ đến tháng 11 tới đây mới biết kết quả.
Vi sao thay tuong so
Thầy tướng số Hong Kong Chow Hon-ming dự đoán bà Clinton sẽ đánh bại ứng viên Trump vì cằm của bà “quyền lực” hơn.
Thầy tướng số ở Hong Kong là những người chuyên xem xét vận mệnh và cuộc sống của mọi người nhờ vào việc quan sát những đường nét trên gương mặt của họ. Thuật xem tướng có từ cách đây hơn 2.000 năm và hiện được các thầy tướng số lưu giữ và phát triển.
Các thầy tướng số tin rằng, gương mặt của mỗi người giống như một cuốn sách. Khi nhìn vào gương mặt, họ sẽ “đọc” ra mọi vấn đề từ sức khỏe, tình hình tài chính hoặc gia đình của bất kỳ người nào. Theo đó, mỗi phần khác nhau trên gương mặt sẽ thể hiện những góc độ khác nhau về tướng số.
Video bà Hillary Clinton sẽ chỉ còn sống được 1 năm? (nguồn: VTC):
Tâm Anh (theo SCMP)

>> xem thêm

Bình luận(0)