2 tháng tới, những con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu, người yêu phản bội

Đang yên đang lành, những con giáp này lại bị thị phi giáng xuống đầu, trở tay không kịp.

TUỔI THÌN

Thìn sai lầm một bước hỏng cả sự nghiệp của mình. Bạn quá hấp tấp đầu tư kinh doanh khiến cho tiền bạc trong túi không cánh mà bay. Làm gì cũng phải tìm hiểu kĩ mọi chuyện, không nên để người khác lợi dụng bạn để trục lợi.

2 thang toi, nhung con giap can than bi ban be choi xau, nguoi yeu phan boi

2 tháng tới đây nếu sức khỏe có dấu hiệu không ổn thì phải đi khám ngay nhé, đừng để đến khi bệnh nặng lại lao đao. Thời gian này cần nghỉ ngơi ổn thỏa, không nên quá tham công tiếc việc. Tình yêu đang có dấu hiệu rạn nứt. Hai người vì tiền bạc mà tranh luận nhiều lần dẫn tới hiểu lầm. Cần phải ngồi lại nói chuyện nghiêm túc một lần nhé.

TUỔI TỴ

Tỵ tình yêu không như ý. Tưởng chừng kết cục tốt đẹp ai ngờ người ấy lại phản bội. Hóa ra bấy lâu nay người ấy luôn lừa dối bạn. Chuyện tình cảm bạn mong chờ cuối cùng như nước chảy bèo trôi. Cố gắng tính toán xem lại các mối quan hệ của mình, đừng để người khác lợi dụng sự bao dung của bạn nhé.

2 thang toi, nhung con giap can than bi ban be choi xau, nguoi yeu phan boi-Hinh-2

Tiền bạc sa sút, công việc kinh doanh xuống dốc. Hai tháng tới đây, con giáp này cần phải cẩn trọng từng đường đi nước bước, ăn nói cũng phải chú ý chứ đừng gây thị phi, mất lòng.

TUỔI DẬU

Dậu đang yên đang lành gặp tiểu nhân quấy phá. Công việc của bạn sa sút, có kẻ lươn lẹo nói xấu sau lưng làm cấp trên hoài nghi về trình độ của bạn. Vị trí lẽ ra bạn có được thì lại bị hoãn lại. Đúng là không đùa được với những cái gọi là "bằng mặt mà không bằng lòng". 

2 thang toi, nhung con giap can than bi ban be choi xau, nguoi yeu phan boi-Hinh-3

Tình yêu của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì nên tìm hiểu rõ nguyên nhân chứ đừng đùng đùng nổi giận. Tình cảm của bạn là do chính bạn làm chủ. Ai cũng có sai lầm nên sửa sai được thì nên thử nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thanh Tú/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)