Nhìn cá sấu bơi nhàn nhã, bỗng phát hiện chuyện rợn người

(Kiến Thức) - Một con cá sấu khổng lồ đang bơi rất nhàn nhã, thoải mái, chậm rãi thưởng thức bữa ăn của mình. Thế nhưng khi nhìn kỹ, anh vô cùng hoảng hốt vì phát hiện, con cá sấu ăn thịt người.

Ở những khu vực nhiệt đới, cận nhiệt đới, người dân địa phương thường truyền nhau những câu chuyện đáng sợ về cá sấu ăn thịt người.
Mới đây, tại Brazil, một người dân đã phát hiện chuyện kinh dị trong lúc đi rừng. Theo thông tin đăng tải, khi băng qua một đầm lầy gần cửa sông, người này bỗng thấy một con cá sấu khổng lồ đang bơi rất nhàn nhã, thoải mái, chậm rãi thưởng thức bữa ăn của mình.
Thế nhưng khi nhìn kỹ, anh vô cùng hoảng hốt vì phát hiện, có một cái chân người trong miệng của con cá sấu.
Nhin ca sau boi nhan nha, bong phat hien chuyen ron nguoi
 
Sợ hãi, người này quyết định quay lại cảnh tượng này và đăng tải lên mạng với tiêu đề: "Cá sấu khổng lồ và bữa trưa của nó".
Trong video được đăng tải, con cá sấu thảnh thơi ở giữa dòng sông, trong miệng ngậm một vật giống hệt như chân của một người đàn ông trưởng thành. Người quay phim cũng rất sợ hãi, giọng run run, chỉ dám nói nhỏ, sợ quấy nhiễu đến bữa ăn của con cá sấu.
Hiện, vẫn chưa rõ danh tính của người xấu số. Cảnh sát địa phương cũng đã tham gia vào cuộc điều tra, tìm hiểu xem có những phần thi thể khác ở gần đó hay không.

Mời quý vị xem video: Nhìn cá sấu bơi nhàn nhã, phát hiện chuyện kinh hoàng. Nguồn video: LiveLeak

Theo thông tin đăng tải, vào tháng trước, ở Malaysia, cũng có một vụ cá sấu tấn công ăn thịt người.
Một công nhân người Indonesia, khoảng 30 tuổi, trong lúc tắm sông đã vô tình trượt chân xuống sông và bị cá sấu ăn thịt.
Cảnh sát địa phương cuối cùng bắt được một con cá sấu khổng lồ dài tới 4m, mổ bụng nó ra tìm thấy bộ xương của người công nhân Indonesia tội nghiệp. Sự việc khiến rất nhiều người bàng hoàng, sợ hãi.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)