Bé gái tắm chung cá sấu đầy tình cảm gây choáng váng

(Kiến Thức) - Hình ảnh bé gái tắm chung cá sấu ở trong một cái chậu, thậm chí đánh răng cùng con vật được mệnh danh "quái vật đầm lầy" khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi, lo lắng cho sự an nguy của bé. 

Mới đây, những hình ảnh bé gái tắm chung cá sấu ở thành phố Tangerang trên đảo Java, Indonesia gây xôn xao dư luận. 
Be gai tam chung ca sau day tinh cam gay choang vang
Bé gái tên Maharani tắm chung cá sấu.
Theo thông tin đăng tải, nhìn dáng vẻ cô bé Maharani tắm cùng cá sấu thì có vẻ đã trở thành chuyện thường trong gia đình. Con cá sấu được nuôi như thú cưng. Có lẽ vì vậy, người nhà của Maharani khá yên tâm khi để con gái tắm cùng cá sấu. 

Mời quý vị xem video: Cảnh bé gái thản nhiên tắm cho bé gái trong bồn tắm

Trong những hình ảnh được ghi lại, cô bé Maharani thản nhiên sử dụng bàn chải để đánh răng cho con cá sấu có kích thước tương đương mình trong chậu tắm. 
Be gai tam chung ca sau day tinh cam gay choang vang-Hinh-2
 
Ngược lại, con cá sấu cũng rất ngoan ngoãn để Maharani đánh răng và vệ sinh tahan thể cho. Ngay cả khi bị Maharani trượt tay quẳng xuống chậu, con cá sấu cũng không hề phản ứng hung dữ hay tấn công, cắn lại cô bé. 
Tuy nhiên, những hình ảnh bé gái tắm và đánh răng cho cá sấu này vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên, choáng váng và lo sợ cho an nguy của cô bé Maharani. Đa số mọi người đều cho rằng cha mẹ của Maharani đã quá chủ quan khi để con gái tắm cùng loài động vật nguy hiểm như cá sấu. 
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)