>>> Mời quý độc giả theo dõi video: Đột nhập 'thủ phủ' hàng Trung Quốc nhập lậu giữa Hà Nội
Nguồn: VTC NEWS.
Tổ công tác gồm Đội QLTT số 3 - Cục QLTT tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lạng Giang, Công an xã Đại Lâm vừa kiểm tra và phát hiện quả tang các đối tượng có dấu hiệu sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm chức năng tại Công ty cổ phần Công nghệ cao EUPHA, địa chỉ: Quốc lộ 31, thôn Hậu, xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
![]() |
| Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác bắt quả tang các nhân viên của Công ty cổ phần Công nghệ cao EUPHA đang tiến hành dán nhãn phụ lên các vỏ hộp có chữ nước ngoài ghi nội dung: Collagen + A,E,C 12000mg (Gold), Made in USA. Nguồn: Tổng cục Quản lý thị trường |
![]() |
| Sau 22 năm thụ án về tội giết người tại trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai), sáng 27/1/2022, đại ca giang hồ khét tiếng một thời Nguyễn Tuấn Hải (biệt danh Hải "bánh") được mãn hạn tù. |
![]() |
| Sau khi ra tù, đại ca giang hồ nổi tiếng 1 thời có cuộc sống trầm lặng, khá kín tiếng. Có lẽ, 22 năm thụ án là quá dài với 1 đời người, chừng đó để 1 trùm giang hồ khét tiếng với thành tích đâm chém, thậm chí là án giết người thay tâm, đổi tính... nhìn nhận ra những lỗi lầm của cuộc đời mình. |
![]() |
| Sau thời gian trở về với đời sống bình thường, Hải Bánh khá kín tiếng, mới đây, ông trùm này bắt đầu mở lòng, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn và dùng mạng xã hội để tương tác với mọi người. Được biết, hiện ông có 1 cửa hàng kinh doanh gốm tại Hà Nội. |
![]() |
| Mới đây, Hải Bánh gây xôn xao khi tuyên bố trên trang cá nhân: "Từ nay tôi chỉ muốn mọi người nhìn nhận tôi đơn giản là Hải Bánh. Tôi không phải giang hồ, không phải xã hội đen! tôi muốn bằng những câu chuyện thật của mình để lan toả những bài học, những câu chuyện tốt đẹp để từ đó giới trẻ ngày nay không mắc phải những lỗi lầm như tôi đã từng lầm lỗi." |
![]() |
| Ông chia sẻ, nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn rất muốn nổi tiếng trong chuyện giang hồ, thậm chí trên trang cá nhân, có một số bạn trẻ bày tỏ rằng: "cho cháu đi theo chú được không?". Hải Bánh thực tâm trả lời: "Hãy nhìn gương của chú và những gì chú phải trả giá. Các cháu thấy chú bây giờ được nhiều người quý, nhưng cháu phải hiểu rằng chú được quý không phải bằng những việc sai trái của chú mà bằng nghị lực khi chú trở về, chú phạm sai lầm và chú đã biết sữa lỗi làm của mình. Vậy nên đừng học theo chú, hãy học những điều hay, điều tốt ngoài xã hội." |
![]() |
| "Bản lĩnh là việc mình đã dám làm điều sai trái thì mình phải dám nhận và đối mặt với chính nó, vậy thôi”, Hải Bánh từng bộc bạch. |
![]() |
| Hiện nay, Hải Bánh chuyên tâm với cửa hàng gốm của mình. Các sản phẩm được bán tại cửa hàng một số do chính tay Hải Bánh tự sản xuất, chế tác. |
![]() |
| Hải Bánh vẽ trên bình gốm để tặng bạn bè. |
![]() |
| Cửa hàng gốm là tâm huyết của Hải Bánh. |
![]() |
| Nhìn cuộc sống hiện tại của Hải Bánh, nhiều người thấy mừng khi một người từng mang trong mình biết bao tội lỗi, gây ra biết bao lỗi lầm biết sửa sai, làm lại cuộc đời. Điều mà không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để làm được. |
![]() |
| Nhắc lại những chuyện đã qua, những lỗi lầm trong quá khứ, Hải Bánh mong mọi người xem đó là bài học cho bản thân để không mắc phải. Còn hiện giờ, ông trùm giang hồ nổi tiếng một thời chỉ mong mọi người biết đến mình là một người bình thường, không phải giang hồ hay xã hội đen mà đơn giản chỉ là Hải Bánh! |
Công an TP Hải Phòng vừa bắt giữ người phụ nữ huy động, kêu gọi góp vốn đầu tư bất động sản để chiếm đoạt gần 180 tỷ đồng.
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, người lao động, HS-SV... được nghỉ 4 ngày liên tục nên nhiều người rời TP HCM để về quê thăm gia đình, đi du lịch.
Hàng vạn phương tiện ùn ứ trên các hướng vào cao tốc phía Đông TP HCM. Vất vả nhất là người đi xe máy, CSGT... trân mình dưới nắng nóng đặc biệt gay gắt.
Rạng sáng 30/4/2026, ngọn lửa bao trùm căn nhà ống kết hợp kinh doanh sản xuất bánh mì, bánh bao tại xã Phù Yên khiến hai người tử vong.
CSGT Phú Thọ phát hiện xe khách giường nằm chở quá 31 người tại nút giao IC7 chiều 29/4, lập biên bản xử phạt tài xế và chủ phương tiện.
Người dân cảm nhận rõ rệt sức nóng kinh khủng do nhiệt độ thời tiết tăng cao ngay ngày đầu kỳ nghỉ lễ. Nhiều tuyến đường trung tâm TP HCM vắng bóng người...
UBND TP. Hà Nội vừa điều chỉnh hàng loạt quy định về hoạt động phương tiện giao thông, cho phép xe pickup lưu thông 24/24h kể từ ngày 30/4.
Người dân cảm nhận rõ rệt sức nóng kinh khủng do nhiệt độ thời tiết tăng cao ngay ngày đầu kỳ nghỉ lễ. Nhiều tuyến đường trung tâm TP HCM vắng bóng người...
Rạng sáng 30/4/2026, ngọn lửa bao trùm căn nhà ống kết hợp kinh doanh sản xuất bánh mì, bánh bao tại xã Phù Yên khiến hai người tử vong.
Hàng vạn phương tiện ùn ứ trên các hướng vào cao tốc phía Đông TP HCM. Vất vả nhất là người đi xe máy, CSGT... trân mình dưới nắng nóng đặc biệt gay gắt.
CSGT Phú Thọ phát hiện xe khách giường nằm chở quá 31 người tại nút giao IC7 chiều 29/4, lập biên bản xử phạt tài xế và chủ phương tiện.
Công an TP Hải Phòng vừa bắt giữ người phụ nữ huy động, kêu gọi góp vốn đầu tư bất động sản để chiếm đoạt gần 180 tỷ đồng.
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, người lao động, HS-SV... được nghỉ 4 ngày liên tục nên nhiều người rời TP HCM để về quê thăm gia đình, đi du lịch.
Áp lực chi phí, doanh thu sụt giảm và sự thay đổi hành vi tiêu dùng khiến nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ phải rút lui khỏi những vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội.
Toàn bộ quân số Phòng CSGT (PC08), Công an TP HCM được huy động, đảm bảo Trật tự ATGT (TTATGT) khắp các cửa ngõ, tuyến đường trong suốt kỳ nghỉ lễ.
Đây là nhóm kết nối từ nhiều lò độ xe máy ở Tây Ninh, TP HCM rồi tụ tập đua xe tại Gò Công Đông, Đồng Tháp từ rạng sáng chủ nhật hằng tuần.
Đang vận chuyển vảy tê tê Java, mật kỳ đà, mỏ chim hồng hoàng… qua biên giới, Phạm Văn Hoan đã bị lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long phát hiện, bắt giữ.
Đăng bài có nội dung xuyên tạc, xúc phạm lãnh đạo, chính quyền địa phương, ông L.V.N. (SN: 1959) bị lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh xử phạt 7,5 triệu đồng.
Sáng 29/4, lực lượng CSGT TP HCM đã dâng hương, tưởng niệm các cố Lãnh đạo đất nước qua các thời kỳ và các AHLS đang an nghỉ ở Nghĩa trang.
UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các sở, ngành xây dựng danh mục cảnh báo sớm nguy cơ vi phạm pháp luật, đăng tải công khai và tiến tới tích hợp dữ liệu liên ngành.
Lợi dụng mạng xã hội, Thạch Chanh Tra (Vĩnh Long) thường xuyên đăng tải, chia sẻ, phát trực tiếp nhiều nội dung không đúng sự thật.
Ngay khi vừa thực hiện cướp tại tiệm vàng, đối tượng không ngờ bị một người dân "tung cước" ngăn chặn nên phải vứt xe tháo chạy...
Tại cơ quan công an, chủ nhà thừa nhận có lời nói và hành vi thiếu chuẩn mực như nội dung clip. Dư luận đặt câu hỏi hành vi này bị xử lý thế nào?
Chiếc xe tải bất ngờ mất lái, tông nhiều xe máy ngay tại giao lộ. Chưa dừng lại đó, phương tiện này kéo lê nạn nhân trước khi lao vào nhà dân ven đường.
Lãnh đạo Chính phủ yêu cầu Bộ Xây dựng khẩn trương hoàn thành các thủ tục để lựa chọn tư vấn lập Báo cáo nghiên cứu khả thi trong quý II này.
Chiều 28/4, UBND phường Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí – truyền thông để thông tin về việc tổ chức Lễ hội Đền Đô năm 2026.