Yến Trang "ẩn ý" về Thu Thủy sau 10 năm cạch mặt

Những tưởng sau 10 năm không nhìn mặt nhau, Yến Trang và Thu Thủy vui vẻ hơn nhưng dường như không phải vậy. Mới đây nữ ca sĩ chia sẻ đầy ẩn ý. 

Cách đây vài ngày, hình ảnh Yến Trang và Thu Thủy lần hiếm hoi xuất hiện cạnh nhau sau tin đồn không nhìn mặt khiến khán giả phấn khích. Thế nhưng, cách đây vài giờ, Yến Trang có những chia sẻ đầy ẩn ý.
"Mình không phải họ Hàn tên Gắn nhé. Mình là họ Yến tên Chang nên mọi người hãy gọi mình là Yến Chang nha!" - Yến Trang chia sẻ kèm theo bức ảnh bikini nóng bỏng. Không chỉ vậy, trên Instagram, cô có phần thẳng thắn hơn: "Chỉ đơn giản là đứng chung 1 chỗ trong cùng 1 địa điểm. Hàn hay là gắn chắc cần nhiều thời gian hơn để xem lại".
Yen Trang
 Thu Thủy và Yến Trang lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau.
Những chia sẻ này của nữ ca sĩ thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều người cho rằng, có thể hình ảnh xuất hiện cùng nhau cách đây vài ngày chỉ là vô tình do cả hai cùng đến dự sinh nhật một người bạn, còn mối quan hệ giữa Thu Thủy - Yến Trang thật sự vẫn chưa được hàn gắn như mọi người nghĩ.
Là nhóm nhạc nữ thành lập từ năm 2000, Mây Trắng từng là thần tượng của thế hệ 8x, 9x với nhiều bản hit quen thuộc. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, từ 5 cái tên ban đầu là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy, nhóm chỉ còn 4 người sau khi Thu Thủy tách ra solo vào năm 2002.
Yen Trang
Thu Thủy và Yến Trang không nhìn mặt nhau một thời gian dài. 
Tin đồn Thu Thủy - Yến Trang cạch mặt nhau rộ lên cũng 10 năm nhưng vào năm ngoái, Yến Trang mới tiết lộ cô và Thu Thủy không nói chuyện với nhau từ khá lâu, đi diễn có chạm mặt cũng xem như không quen.
Theo lời Yến Trang, mâu thuẫn giữa cả hai "không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng đến khi tách ra solo và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây". Điều này dễ dàng nhận thấy thông qua hình ảnh của Mây Trắng mỗi khi tụ họp bởi nếu có Yến Trang sẽ không có Thu thủy và ngược lại.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)