Vũ Hà "vạch mặt" nick ảo thích gây chuyện, Hồ Ngọc Hà phấn khích

Hồ Ngọc Hà vô cùng phấn khích tán đồng với chia sẻ và cách xử lý cực "gắt" của Vũ Hà khi có anti-fan quấy rối.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ Vũ Hà bất ngờ gây chú ý khi công khai vạch mặt những tài khoản Facebook ảo thích "đâm chọt" người khác. Giọng ca U50 viết: "Trên Facebook, phần lớn các bình luận chửi rủa, ác tâm, khẩu nghiệp đều được đến từ các avatar chó mèo, chim chuột, phong cảnh thiên nhiên. Đảm bảo các loại nguời này khi ở ngoài rất ư là hèn hạ, nằm dưới đáy xã hội, bị gia đình căm ghét, bị chó cắn mèo cào nên thường lên Facebook làm người phán xử" .
Vũ Hà bức xúc công khai vạch mặt những tài khoản Facebook ảo thích "đâm chọt" người khác. 
Chưa hết, giọng ca họ Vũ còn vô cùng "đanh đá" cho rằng "Với loại người này, thay vì trả lời, chúng ta đã có cách ứng xử thông minh và cực đơn giản: Xoá, block! Xong!". Ngay lập tức những chia sẻ này của Vũ Hà thu hút lượng lớn sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt là bài viết của Vũ Hà còn được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện sự phấn khích và ủng hộ tột độ.
 Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà để lại dòng bình luận "yêu quá đi trời" thể hiện sự đồng cảm với những chia sẻ của đàn anh.
Nam ca sĩ U50 từng tiết lộ quen biết Hồ Ngọc Hà từ 10 năm trước, vì vậy "Song Hà" có mối quan hệ khá thân thiết trong làng giải trí và đây cũng không phải là lần đầu "nữ hoàng giải trí" thể hiện sự yêu thích với những bài viết của giọng ca họ Vũ.
Song Hà được xem là đồng nghiệp có mối quan hệ khá thân thiết đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt. 
Theo TGT

>> xem thêm

Bình luận(0)