Vợ chồng Ngô Quân Như-Trần Khả Tân suýt ly hôn vì… “Yêu yêu linh”

Ngày 12/10, đoàn làm phim Yêu yêu linh đã tổ chức buổi họp báo với sự góp mặt của Ngô Quân Như với vai trò đạo diễn, Trần Khả Tân với vai trò điều hành sản xuất.

Lần này Ngô Quân Như xuất hiện với tư cách đạo diễn của bộ phim Yêu yêu linh, cô cười nói lần đầu tiên làm đạo diễn có cảm giác như “Nhận được giải thưởng” vậy!
Vo chong Ngo Quan Nhu-Tran Kha Tan suyt ly hon vi… “Yeu yeu linh”
 

Vo chong Ngo Quan Nhu-Tran Kha Tan suyt ly hon vi… “Yeu yeu linh”-Hinh-2
Đoàn làm phim Yêu yêu linh vừa có buổi họp báo diễn ra tại Hong Kong. 
Đạo diễn Ngô Quân Như chia sẻ: “Đóng hơn 100 bộ phim điện ảnh, nhiều người thường hỏi tôi tại sao không làm đạo diễn? Tôi trả lời với họ rằng diễn viên mới là nghề của tôi”.
Sau khi Ngô Quân Như thật sự có “ước mơ” làm đạo diễn, cô đã hỏi ý kiến ông xã – đạo diễn Trần Khả Tân, kết quả cô được khuyên đừng nên làm đạo diễn, vì doanh thu phòng vé không tốt sẽ bị ông chủ mắng.
Tuy nhiên, Ngô Quân Như vẫn hạ quyết tâm thực hiện giấc mơ đạo diễn, còn chỉ định Trần Khả Tân làm điều hành sản xuất, khiến hai vợ chồng vì bất đồng ý kiến trong công việc mà cãi nhau kịch liệt: “Có lần, hai người đã cãi nhau hơn 1 tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh, sau khi quay lại phim trường thì biên kịch và phó đạo diễn đều đã đi về. Tình huống không quá tệ thì không ngủ chung phòng, tình huống xấu thì là chia tay”.
Trần Khả Tân cho biết, anh cũng rất khó xử, bảo Ngô Quân Như “đừng như vậy” thì sẽ bị vợ mắng: “Làm vợ chồng vốn đã khó, còn phải làm đạo diễn và điều hành sản xuất thì càng khó khăn hơn”.
Theo Trịnh Nghi/Thegioidienanh.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)