VFC tuyên bố Táo quân dừng sản xuất, chính thức có chương trình mới thay thế

(Kiến Thức) - Trước thông tin Táo quân dừng sản xuất, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) vừa chính thức lên tiếng.
 
 

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) vừa xác nhận thông tin Táo quân dừng sản xuất. “Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất.
Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác”, đại diện của VFC cho hay.
Về chương trình thay thế, đại diện VFC cho biết, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo quân để có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả trong dịp Tết.
“Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC.
Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác”, đại diện VFC nhấn mạnh.
VFC tuyen bo Tao quan dung san xuat, chinh thuc co chuong trinh moi thay the
 Táo quân chính thức dừng sản xuất.
Trong thông báo gửi báo chí, phía VFC không quên gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ê-kíp sáng tạo đã đồng hành với đơn vị này từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu Táo quân.
“Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ”, đại diện nhà sản xuất cho hay.
Ngoài ra, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình Táo quân trong suốt 16 năm qua.

Mời quý độc giả xem trailer Táo quân 2017. Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)