Ưng Đại Vệ gây sốc với cảnh 5 năm thuê nhà “gà trống nuôi con”

Năm 2017, ca sĩ Ưng Đại Vệ trở lại showbiz sau một thời gian dài "mất tích". Nam ca sĩ cũng tiết lộ việc trở thành "gà trống" nuôi con.

Sau khi trở lại với làng giải trí, Ưng Đại Vệ hé lộ mục tiêu của anh là phải tích góp, "cày" show nhiều hơn để gom tiền mua nhà để không phải chịu cái cảnh nhà thuê.
Mới đây, nam ca sĩ tự hào chia sẻ anh đã nhận được căn hộ mới tại TP Hồ Chí Minh. "Cuối cùng cũng xong. Nhà mới, 1 phòng view hồ bơi, 2 phòng view Landmak. View nào cũng có thể xem pháo hoa được", Ưng Đại Vệ thích thú tiết lộ về căn hộ của mình.
Ung Dai Ve gay soc voi canh 5 nam thue nha “ga trong nuoi con”
Qủa thật từ các cửa sổ căn hộ đều có thể nhìn ra bên ngoài, vô cùng thoáng đãng. Bên dưới là hồ bơi gia đình. Phía xa xa là view toàn thành phố.
Nổi tiếng từ nhóm nhạc đình đám một thời GMC, Ưng Đại Vệ được nhiều người hâm mộ quý mến bởi giọng hát sâu lắng và rất riêng biệt của mình. Sau nhiều năm ở ẩn, Ưng Đại Vệ tái xuất tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn khi gia đình vỡ nợ và mình thì hoàn toàn trắng tay chỉ sau một đêm còn rơi vào tình trạng bố đơn thân nuôi con gái nhỏ.
Anh đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn, stress nặng nề và không thể làm nghề. Sau biến cố lớn về kinh tế, tài chính, Ưng Đại Vệ còn phải bán công ty và thậm chí là bán nhà để trả nợ, trang trải cuộc sống. 1 thời gian dài nam ca sĩ cùng con gái sống trong ngôi nhà nhỏ đi thuê, tuy không hoành tráng như trước, không được rộng rãi và tiện nghi nhưng cũng phần nào đủ với hai bố con.
Căn nhà chỉ có người đàn ông vun vén nhưng vẫn rất gọn gàng, ấm cúng, tuy mọi thứ đều giản tiện khá tối đa. Căn bếp nhỏ sạch sẽ là nơi mà Ưng Đại Vệ sử dụng mỗi ngày để chăm lo bữa ăn cho cô con gái cưng.
Ngoài ra, nam ca sĩ còn mở 1 quán bún trong lúc kiệt quệ kinh tế để mưu sinh. Đây là nguồn sống giúp anh có thu nhập trong giai đoạn khó khăn nhất.
Năm 2017, ca sĩ Ưng Đại Vệ trở lại showbiz sau một thời gian dài "mất tích". Nam ca sĩ cũng tiết lộ việc trở thành "gà trống" nuôi con.
Theo Lê Lê / Giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)