"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" bản Việt sẽ lên sóng trong tháng 10

Google News

Tháng 10 này, chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng “phiên bản Việt” sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

>>> Mời quý độc giả xem video: "Chi Pu trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng". Nguồn Fb Chi Pu:
Chương trình truyền hình thực tế Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 do MangoTV sản xuất, công chiếu tại Trung Quốc đã tạo sức hút không nhỏ tại thị trường Việt Nam. Chương trình là nơi quy tụ những nữ nghệ sĩ có độ tuổi từ 30 trở lên, đã và đang thành danh trong các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh, người mẫu, diễn viên, doanh nhân... một lần nữa dám đương đầu, vượt qua những giới hạn của bản thân để tìm lại và chinh phục những khát khao, hoài bão thanh xuân của mình trên một sân khấu âm nhạc hoành tráng, quy mô bậc nhất.
Được ra mắt từ năm 2020 và đã thực hiện đến mùa 4, chương trình liên tục gây sốt làng giải trí Hoa ngữ và quốc tế trong nhiều năm, đoạt những giải thưởng lớn như Show truyền hình trực tuyến hay nhất năm tại Trung quốc. Trong mùa 2023, chương trình đã mời ca sĩ Chi Pu – đại diện của nghệ sĩ Việt Nam tham dự. Chi Pu đang là cái tên hot nhất của mùa 4 sau những tập phát sóng đầu tiên.
 Chi Pu gây sốt khi tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Ảnh: BTC
Tại Việt Nam, chương trình với tên chính thức là Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ phát sóng trong tháng 10 trên khung giờ vàng của kênh VTV3. Theo format chương trình, tại mỗi đêm công diễn, sau những buổi luyện tập cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo, các chị đẹp sẽ cùng nhau lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả nhằm đem về số phiếu bình chọn cao nhất.
Ở mỗi buổi công diễn khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau. Thành viên của những nhóm nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất. Sau 5 đêm công diễn cuối & Gala sẽ tìm ra được 7 chị đẹp xuất sắc nhất dành chiến thắng dựa vào bình chọn của khán giả.
“Chúng tôi rất tự hào khi được MangoTV lựa chọn là đối tác đầu tiên mang phiên bản này ra thị trường quốc tế. Với kinh nghiệm sản xuất các gameshow hot như Street Dance Việt Nam, Thử thách trốn thoát,… cùng thế mạnh đa nền tảng, cộng đồng người xem lớn, đặc biệt với sự quy tụ của đội ngũ sản xuất hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng sẽ tạo nên một chương trình thực tế gây tiếng vang lớn trong năm 2023 trên thị trường giải trí Việt”, ông Đào Phúc Trí - đại diện đơn vị sản xuất nhấn mạnh.
Với sức nóng của show sống còn được trông đợi nhất Cbiz, với sự quy tụ của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được dự đoán là show thực tế đáng mong chờ nhất 2023. Chương trình dự kiến lên sóng vào thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ tháng 10/2023 trên VTV3.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)