Trường Giang đúng chuẩn chồng người ta ở nhà chơi cùng con gái

Từ sau khi hạ sinh cô công chúa đầu lòng, Nhã Phương và Trường Giang được cư dân mạng quan tâm đến nhiều hơn. Nữ diễn viên đến nay cũng chưa khoe cận khuôn mặt của nhóc tỳ lên trang cá nhân.

Trường Giang - Nhã Phương tổ chức hôn lễ hôm 25/9/2018 tại TP.HCM. Ngay sau hôn lễ, Nhã Phương vướng tin đồn mang thai, sinh con gái đầu lòng nhưng cặp đôi từ chối bình luận về chuyện đời tư. Đến tháng 8/2020, Nhã Phương công khai đã sinh con. Tuy vậy cặp vợ chồng sao thống nhất không tiết lộ hình ảnh rõ mặt con gái vì muốn giữ gìn sự riêng tư cho con.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh giấu mặt con gái cũng như chia sẻ trong thời điểm bắt đầu làm mẹ. Vốn là một trong những cặp đôi hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư nên từ hồi sinh em bé đến giờ, Nhã Phương và ông xã chưa một lần tiết lộ hình ảnh của em bé. Tuy nhiên mới đây, dường như muốn thêm phá lệ một lần nữa, "bà mẹ một con" bất ngờ chia sẻ hình ảnh của bé Destiny lên trang cá nhân đang đùa giỡn cùng với bố trong lúc tắm hồ bơi tại nhà. Khoảnh khắc hai bố con nô đùa khiến bà xã và cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Truong Giang dung chuan chong nguoi ta o nha choi cung con gai

Không chỉ chơi đùa cùng nhóc tỳ, Trường Giang còn làm nhiều trò để chiều con gái thoải thích.

Được biết, hôm nay nam danh hài không bận việc nên anh ở nhà chơi với con gái, bà xã Nhã Phương sáng đã bận việc đi sớm. "Khi vợ đi làm sớm. Giả bộ gọi điện thì thấy cha - con chú Mười Khó trốn chị mẹ lên sân thượng tắm biển sớm, tính chiêu mộ đồng minh hay gì. Còn đâu chú Mười "vệ sĩ" của tui ngày hôm trước", nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Truong Giang dung chuan chong nguoi ta o nha choi cung con gai-Hinh-2

Destiny còn lấy vòi nước xịt vào người bố Giang. Chỉ qua khung ảnh này có thể thấy nhóc tỳ nay đã lớn nhanh, người hâm mộ tò mò khuôn mặt bé giống ai.

Dù chỉ là bức ảnh chụp từ phía sau nhưng có thể thấy bé Destiny nhà Nhã Phương - Trường Giang vô cùng đáng yêu. Cô bé đã lớn hơn rất nhiều so với lần đầu tiên được hé lộ. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ chuyện sinh thêm con: "Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái".

Truong Giang dung chuan chong nguoi ta o nha choi cung con gai-Hinh-3

Trường Giang cười hạnh phúc khi chơi cùng cô công chúa nhỏ, những khi không bận việc nam danh hài thường xuyên dành thời gian cho vợ con.

Truong Giang dung chuan chong nguoi ta o nha choi cung con gai-Hinh-4

Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả thấy anh chơi đùa cùng bé.

Truong Giang dung chuan chong nguoi ta o nha choi cung con gai-Hinh-5

Trước đó, người đẹp đăng tải khoảnh khắc ông xã đang nắm tay con gái đi học về.

Truong Giang dung chuan chong nguoi ta o nha choi cung con gai-Hinh-6

Tổ ấm hiện tại của Trường Giang và Nhã Phương vô cùng hạnh phúc.

Theo Linh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)