Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi tiết đủ hiểu mối quan hệ với mẹ chồng cũ

Google News

Sau nhiều năm ly hôn, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Nữ ca sĩ còn khá cởi mở, thân thiện với vợ mới của chồng cũ.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ về buổi gặp gỡ với mẹ nam ca sĩ cùng các con trai. Cô cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả tiền ăn cho mình và các cháu nội: "Hôm nay ngày cuối tuần, sẵn bà nội rủ bốn mẹ con đi ăn nên đăng hình check in để mọi người biết là mình vẫn ok, không thôi lại nhắn tin tìm tùm lum hihi. Cảm ơn bà nội rất nhiều đã dành trả tiền cho buổi ăn tối nay và cảm ơn ba chàng trai của mẹ, mẹ kêu đi đâu là đi đó, không thắc mắc. Thương chúc cho cả nhà một cuối tuần hạnh phúc và vui vẻ nhé".

Trizzie Phương Trinh hiện tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội trong vài ngày khiến nhiều người lo lắng. Cô cho biết: "Nếu không trả lời tin nhắn dám họ sẽ báo cảnh sát đi tìm giùm nữa không chừng hihi. Mà những người nhắn tin không phải là bạn bè hay gia đình, vì là người thân thì nếu mình có chuyện gì họ sẽ được thông báo trực tiếp nên thường những người hỏi thăm trên Facebook là những người fan ruột và bạn bè".

Trizzie Phuong Trinh tiet lo chi tiet du hieu moi quan he voi me chong cu

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ một chi tiết đủ hiểu mẹ chồng cũ cư xử với cô thế nào?

Trizzie Phuong Trinh tiet lo chi tiet du hieu moi quan he voi me chong cu-Hinh-2

Trizzie Phương Trinh chăm sóc ba con con rất chu đáo.

Sau nhiều năm ly hôn, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Nữ ca sĩ còn khá cởi mở, thân thiện với vợ mới của chồng cũ. Cô và mẹ chồng cũ luôn gắn bó và cùng chăm sóc cho các cháu nội của bà.

Theo Bảo Quỳnh/ Thương Hiệu và Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)