Trấn Thành lên tiếng về tin đồn tham gia Táo Quân 2018

Trấn Thành khẳng định sẽ không góp mặt trong Táo Quân 2018 sau rất nhiều tin đồn cho rằng anh và Trường Giang sẽ có mặt trong chương trình.

>>> Mời quý độc giả xem trích đoạn "Táo Giao thông trong Táo Quân 2013". Nguồn Youtube:
Thời gian gần đây, thông tin các diễn viên hài miền Nam sẽ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2018 sắp tới được dư luận quan tâm. Tin đồn này lại càng trở nên "chắc chắn" khi hình ảnh Trường Giang, Trấn Thành cùng dàn "Táo Quân" được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người háo hức đợi chờ một chương trình Táo Quân có nhiều thay đổi so với trước đây, nhưng không ít người lại đặt câu hỏi rằng Táo Quân cùng sự xuất hiện của các diễn viên hài mới toanh liệu có bị mất chất?
Tin đồn Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân 2018 khiến dư luận xôn xao. 
Mới đây, quản lý Nguyễn Thành của Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về thông tin này, theo đó anh khẳng định rằng tin đồn Trấn Thành tham gia Táo Quân 2018 là sai sự thật. Anh chia sẻ rằng Trấn Thành chưa hề nhận được lời mời nào từ phía BTC của chương trình Táo Quân 2018. Thậm chí để chắc chắn, quản lý của Trấn Thành còn gọi điện cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải để hỏi rõ: "Anh Đỗ Thanh Hải có xác nhận với tôi đó chỉ là tin đồn và VFC (đơn vị sản xuất Táo quân) chưa có kế hoạch nào như vậy. Vì thế, tôi có thể khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia vào Táo quân 2018 như những thông tin đồn đại".
Chia sẻ thêm về tin đồn này, anh Thành cho biết sự việc đều có hai mặt của nó. "Những tin đồn kiểu đó có gây ít nhiều ảnh hưởng tới Trấn Thành. Đâu đó trên mạng xã hội, đã có những ý kiến đại loại "Trấn Thành, Trường Giang có đủ sức để diễn Táo quân" hay không? Trong khi, việc có tham gia chương trình này hay không thì nghệ sĩ thậm chí còn chưa được nghe tới bao giờ.
 Trấn Thành hiện tại là cái tên vô cùng hấp dẫn đối với khán giả.
Điều này khiến Trấn Thành có đôi chút buồn, nhưng bù lại, sự háo hức và trông đợi của đông đảo người hâm mộ trước tin đồn Thành sẽ tham gia Táo quân 2018 cũng đã an ủi cậu ấy không ít. Có điều, dù không xuất hiện tại Táo quân 2018, Trấn Thành vẫn sẽ góp mặt tại rất nhiều những chương trình giải trí khác và hi vọng, người hâm mộ sẽ cảm thấy thỏa mãn với những gì Thành mang tới trong dịp Tết này".
Quản lý của Trấn Thành cho biết đặc thù của chương trình Táo Quân là tập luyện tại miền Bắc, mà thời điểm cuối năm lại là "thời gian vàng" dành cho các nghệ sĩ chạy show. Vì vậy các nghệ sĩ miền Nam rất khó khăn để có thể tham gia tập luyện một cách "dài hơi" có khi lên tới cả tháng. Táo Quân là chương trình lớn, không thể có sự tập luyện qua loa, đại khái được. Chính vì thế, Táo Quân ít có sự xuất hiện của các nghệ sĩ miền Nam.
Tuy nhiên, đại diện của diễn viên hài cho biết thêm Trấn Thành sẽ rất vinh dự nếu chương trình có ý định tổ chức ghi hình và sản xuất tại miền Nam. Chỉ cần có lời mời từ phía VFC, Trấn Thành khẳng định sẽ tham gia Táo Quân.
Theo Hà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)