Tóc Tiên và Hoàng Touliver rủ nhau đi tập gym sau đám cưới

Thay vì đi du lịch nước ngoài, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đi tập gym sau đám cưới để giữ gìn dáng chuẩn.

Sau đám cưới tổ chức tại Đà Lạt ngày 20/2, Tóc Tiên - Hoàng Touliver tiếp tục cho thấy sự kín tiếng khi không hề đăng ảnh chung đôi hay nhắc đến đối phương trên mạng xã hội.
Dù hiện tại vẫn trong tuần trăng mật, tuy nhiên cả hai vẫn không chia sẻ khoảnh khắc nào lãng mạn, hay những chuyến du lịch nước ngoài như bao cặp đôi khác.
Cho đến mới đây, Tóc Tiên - Hoàng Touliver mới có những bài đăng thu hút sự chú ý. Họ đã nhanh chóng trở lại cuộc sống đời thường, cùng nhau vào phòng gym tập luyện giữ dáng.
Tuy nhiên, tình trạng vẫn là mạnh ai nấy đăng, người này không xuất hiện trên trang cá nhân của người kia, dù vào cùng phòng gym và chung một PT hướng dẫn.
Toc Tien va Hoang Touliver ru nhau di tap gym sau dam cuoi
 "Phù thủy âm nhạc" chia sẻ khoảnh khắc tập luyện trên trang cá nhân.
Toc Tien va Hoang Touliver ru nhau di tap gym sau dam cuoi-Hinh-2
Tóc Tiên cũng chăm chỉ tập luyện và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. 
Toc Tien va Hoang Touliver ru nhau di tap gym sau dam cuoi-Hinh-3
Tuy nhiên cả hai vẫn không xuất hiện chung một khung hình. Có thể thấy từ yêu đến cưới, họ vẫn là cặp đôi rất kín tiếng của showbiz Việt. 
Ngày 20/2, ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver chính thức tổ chức đám cưới sau 5 năm hẹn hò. Cặp đôi lựa chọn nhà thờ ở Đà Lạt để cử hành hôn lễ và một biệt thự nhà vườn xinh xắn để tổ chức tiệc cưới.
Không giống như nhiều cặp đôi đình đám showbiz khi về chung một nhà, đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver hướng đến sự giản dị, nhỏ gọn, mộc mạc, kín kẽ, như chính tình yêu thầm lặng của họ suốt 5 năm qua.
Toc Tien va Hoang Touliver ru nhau di tap gym sau dam cuoi-Hinh-4
Tóc Tiên - Hoàng Touliver hạnh phúc trong đám cưới mộc mạc (Ảnh: HHSB, Trí thức trẻ).

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)