"Tình yêu xuyên thời gian": Bí mật của quá khứ và hiện tại

(Kiến Thức) - Không gian và thời gian, quá khứ và hiện tại, hận thù và những bí mật,… liệu tình yêu có thể biến thành sức mạnh, vượt qua mọi thử thách, để người có lòng sẽ tìm được đến nhau?

Từ ngày 07/08/2018, ngay sau “Khoảng trống kỳ diệu của thời gian”, khán giả ANTV sẽ đến với 28 tập phim “Tình yêu xuyên thời gian”. Cùng lấy đề tài xuyên không, đan xen giữa quá khứ và hiện tại, thế nhưng bối cảnh, nhân vật và thông điệp trong “Tình yêu xuyên thời gian” sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm và ấn tượng hoàn toàn mới lạ, khác biệt.

 Các diễn viên chính trong phim. 
Bộ phim xoay quanh cuộc hoán đổi thân phận kỳ lạ của công tử Tôn Kỳ Long và siêu đầu bếp Trương Chí Cương (do Ngụy Đại Huân thủ vai). Một thiếu gia “ngậm thìa vàng” từ tấm bé, được bao bọc trong nhung lụa và những cuộc vui thâu đêm, bỗng một ngày tỉnh dậy trong thân xác của chàng đầu bếp tài hoa, truyền nhân của dòng dõi Vương Thị. Công tử bột Tôn Kỳ Long đến từ năm 2016 sẽ phải xoay sở như thế nào trong cuộc kháng chiến chống Nhật năm 1936, còn anh đầu bếp Trương Chí Cương liệu có thể thích ứng với cuộc sống hiện đại của 80 năm sau?
 Diễn viên Ngụy Đại Huân trong vai Tôn Kỳ Long / Trương Chí Cương.
Và quả thực, mọi chuyện trên đời, dù vô lý đến đâu cũng đều có lý do của nó. Trong cuộc hành trình này, hai số phận tưởng chừng không liên quan đến nhau sẽ cùng khám phá những bí mật về thân thế của mình, để rồi từ đó, họ đều sẽ nhận ra những giá trị của cuộc sống và tìm thấy tình yêu đích thực.
 
Một số cảnh trong phim. 
Đón xem bộ phim “Tình yêu xuyên thời gian” sẽ lên sóng ANTV vào 12h00 các ngày trong tuần từ ngày 07/08/2018. Phim có sự tham gia của các diễn viên Ngụy Đại Huân, Văn Vịnh San, Quách Tuyết Phù, Trương Hiểu Thần, Trịnh Khải,… và một số diễn viên khác.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)