Tình yêu mới chớm nở của Ngọc Trinh hậu Hoàng Kiều

Sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm nhưng Ngọc Trinh vẫn tin vào tình yêu và luôn chờ đợi người đàn ông tiếp theo đến với cô.

Ngọc Trinh không chỉ xinh đẹp, gợi cảm mà còn giàu có. Cô luôn thu hút ánh nhìn của các đấng mày râu mỗi lần xuất hiện ở nơi đông người. Mặc dù vậy chuyện tình của 'Nữ hoàng nội y' lại khá lận đận.
Người đẹp Ngọc Trinh trải qua nhiều mối tình với các đại gia nhưng đều thất bại. Dẫu vậy, cô vẫn tin và tình yêu và luôn đi tìm người đàn ông yêu thương mình hết lòng.
Tinh yeu moi chom no cua Ngoc Trinh hau Hoang Kieu
 
Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh chia sẻ: "Em thích anh. Ɲhưng khoan уêu. Ta chậm thôi bởi vì em hơi khó hiểu. Em thích sự quan tâm. Em thích được nuông chiều. Em thích con trai như anh nhưng em hơi khó уêu".
Tinh yeu moi chom no cua Ngoc Trinh hau Hoang Kieu-Hinh-2
Ngọc Trinh chia sẻ về tình yêu mới đang chớm nở. 
Lời chia sẻ này ngay lập tức khiến fans thích thú. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh lại bắt đầu tình yêu mới. Có người khuyên cô nên yêu lại Vũ Khắc Tiệp. Và cũng có ý kiến cho rằng cô giàu như thế không cần yêu đại gia nữa mà yêu người bình thường sẽ hạnh phúc hơn.
Công thức tiêu mỡ của bà: 13 kg trong 4 ngày! Tôi chỉ ăn khi dạ dày đang đóiCông thức tiêu mỡ của bà: 13 kg trong 4 ngày! Tôi chỉ ăn khi dạ dày đang đói Tạm biệt đau lưng, đau đầu gối và khớp xương nếu bạn sử dụng...Tạm biệt đau lưng, đau đầu gối và khớp xương nếu bạn sử dụng... Uống một cốc thức uống này một ngày và giảm 6 cân trong một tuần! Xem cách...Uống một cốc thức uống này một ngày và giảm 6 cân trong một tuần! Xem cách...
Tinh yeu moi chom no cua Ngoc Trinh hau Hoang Kieu-Hinh-3
Fans nghĩ Ngọc Trinh đã bắt đầu tình yêu mới. 
Theo GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)