Tình huống 'khó đỡ' của sao Việt gặp phải tài xế taxi 'bá đạo'

Bác tài mở hit của Hoàng Thùy Linh nhưng không hề biết cô ngồi phía sau. Xuân Bắc bị chê diễn dở so với Tự Long lúc đang di chuyển trên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip Hoàng Thùy Linh bắt gặp "cạ cứng" khi đi taxi. Theo đó, khi mới lên xe để di chuyển tới địa điểm cần đến, Hoàng Thùy Linh "đứng hình" khi bác tài đang mở ca khúc Để Mị nói cho mà nghe.

Không chỉ bật bản hit của nữ ca sĩ, bác tài còn lắc lư, phiêu theo giai điệu sôi động, rất máu lửa.

Tinh huong 'kho do' cua sao Viet gap phai tai xe taxi 'ba dao'


Hoàng Thùy Linh "cười không ngậm được miệng" khi bác tài bật hit của mình.

Trước tình huống này, Hoàng Thùy Linh thể hiện sự thích thú ra mặt. Tuy nhiên thay vì bật cười thành tiếng, nữ ca sĩ nhanh chóng quay mặt đi chỗ khác để tránh khoảnh khắc ngại ngùng.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm. Người hâm mộ không khỏi thích thú trước phản ứng của giọng ca Để Mị nói cho mà nghe khi được thưởng thức bản hit của mình lúc đang di chuyển.

Thậm chí một số dân mạng còn hài hước: "Trông vậy thôi chứ có khi bác tài còn không biết người đang hát với người ngồi sau xe là một".

Tinh huong 'kho do' cua sao Viet gap phai tai xe taxi 'ba dao'-Hinh-2

Hoàng Thùy Linh không phải là nghệ sĩ Việt đầu tiên gặp tình huống hài hước khi di chuyển bằng taxi. Trước đó, Hari Won cũng từng có cuộc trò chuyện "cười ra nước mắt" khi tài xế liên tục khen ông xã Trấn Thành mà không nhận ra nữ ca sĩ.

Cụ thể, khi Hari Won bắt xe đến quán ăn của gia đình, bác tài đã "đọc vị" được đó là "quán Trấn Thành", "quán đó là do em của Trấn Thành làm đấy". Trước thông tin mà người tài xế đưa ra, Hari Won không khỏi bất ngờ. Quả thật bác tài cái gì cũng biết, nhưng chỉ không biết mình đang nói chuyện say sưa với bà xã Trấn Thành mà thôi.

"Má ơi, bác tài cái gì cũng biết hết, chỉ mỗi không biết mình là Hari Won thôi. Đeo khẩu trang cũng khá vui đấy", Hari Won hài hước kể.

Tinh huong 'kho do' cua sao Viet gap phai tai xe taxi 'ba dao'-Hinh-3

Không như Hoàng Thùy Linh hay Hari Won, nghệ sĩ Xuân Bắc lại lâm vào tình huống "tiến thoái lưỡng nan" khi bị người lái taxi chê bai và so sánh với đồng nghiệp.

Cụ thể, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng tháng 2/2018, Xuân Bắc đã có dịp kể lại câu chuyện đáng nhớ của cuộc đời. Theo đó, vào hôm trời lạnh, danh hài bịt kín mặt lên taxi và nhận ngay câu hỏi: "Ô ngõ đấy là ngõ nhà Xuân Bắc hay sao ấy?". Đáp lại, Xuân Bắc gật đầu xác nhận. 

Tinh huong 'kho do' cua sao Viet gap phai tai xe taxi 'ba dao'-Hinh-4


Xuân Bắc bị so sánh với đồng nghiệp.

"Ổng bảo: 'Ơ anh không thích thằng đấy đâu nhá, thằng đấy diễn không hay bằng Tự Long'.

Tôi cũng bảo: 'Anh ơi em cũng không thích cái thằng đấy'.

'Ừ thế là mình đồng quan điểm nhưng mà thằng con giai anh lại cứ thích cái thằng đấy', tài xế nói".

Tinh huong 'kho do' cua sao Viet gap phai tai xe taxi 'ba dao'-Hinh-5


Trước lời lẽ của người lái xe, Xuân Bắc cũng hùa theo khi... tự chê mình.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)