Thúy Diễm phải chịu cảnh chồng chung với Diệp Bảo Ngọc

Lương Thế Thành và bà xã vào vai vợ chồng trong phim "Ải mỹ nhân". Tuy nhiên, Thúy Diễm phải chịu cảnh chồng chung với Diệp Bảo Ngọc.

Lương Thế Thành vào vai Hậu Sanh, là con trai trong gia đình ông Hội đồng Thanh (NSUT Thanh Điền) quyền thế vào những năm đầu thế kỷ 20 ở miền Nam. Thúy Diễm vào vai Lụa, vốn là con gái của gia đình nghèo được "gán nợ" để làm vợ Hậu Sanh. Nhưng Lụa sớm nảy sinh tình cảm với chồng hờ và nguyện một lòng một dạ với anh.
Thuy Diem phai chiu canh chong chung voi Diep Bao Ngoc
 Thúy Diễm và Lương Thế Thành lần đầu làm vợ chồng trên màn ảnh.
Thuy Diem phai chiu canh chong chung voi Diep Bao Ngoc-Hinh-2
 Lương Thế Thành vào vai thiếu gia tài trí nhưng hiền lành trong gia đình ông Hội đồng nổi tiếng giàu có, quyền thế.
Niềm vui vốn "chẳng tày gang", khi Diệp Bảo Ngọc vào vai vợ lẽ xuất hiện và luôn bày mưu tính kế để cướp Hậu Sanh làm của riêng mình khiến Lụa nhiều phen điêu đứng và đau khổ.
Thuy Diem phai chiu canh chong chung voi Diep Bao Ngoc-Hinh-3
 Diệp Bảo Ngọc vào vai vợ lẽ của Lương Thế Thành với âm mưu loại bỏ Thúy Diễm để độc chiếm chồng.
Nguyên nhân sâu xa của ngang trái này lại do sự xuất hiện của bà Tư (Dương Cẩm Lynh) - vợ lẽ thứ Tư của ông Hội đồng Thanh. Vì mưu đồ trả thù riêng, bà Tư tìm mọi cách quyến rũ ông Thanh để bước vào gia đình và gây sóng gió. 
Thuy Diem phai chiu canh chong chung voi Diep Bao Ngoc-Hinh-4
Thuy Diem phai chiu canh chong chung voi Diep Bao Ngoc-Hinh-5
 Dương Cẩm Lynh vào vai bà Tư với nhiều thủ đoạn thâm hiểm.
Bà Tư vừa bước vào nhà ông hội đồng lập tức lên giọng chủ cả khiến nhiều người bất đồng và chỉ trích. Để thực hiện kế hoạch trả thù, bà Tư tìm cách lôi kéo, gây xào xáo trong gia đình và dùng nhiều thủ đoạn để triệt hạ những ai gây bất lợi cho mình... khiến gia đình ông Thanh không có một ngày bình yên với những mâu thuẫn, toan tính trả thù.
"Ải mỹ nhân" không chỉ phản ánh những mối mâu thuẫn gia đình từ hệ quả của chế độ đa thê mà còn đề cập đến thực trạng phân biệt giai cấp tạo ra một khoảng cách lớn giữa ông chủ và người làm, giữa hội đồng và người nông dân. Câu chuyện "một ông bốn bà", những dòng xúc cảm ân tình, những oán hận hờn ghen, dã tâm, tham vọng... cùng dàn kiều nữ xinh như hoa trong những cảnh phim cổ trang đậm màu văn hóa Việt của "Ải mỹ nhân" dự báo sẽ gây sóng gió trong dư luận khi khán giả xem phim.
Bộ phim "Ải mỹ nhân" chính thức được trình chiếu trên kênh THVL1 lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 20/8. 
>>> Xem trailer phim "Ải mỹ nhân" (nguồn YouTube):
Châu Giang

Bình luận(0)