Thương em gái mới qua đời, anh trai Sulli tung bằng chứng vạch trần bố đẻ

Câu chuyện về người cha tồi tệ của Sulli lại tiếp tục được anh trai cô phơi bày.

Mấy hôm nay, câu chuyện bố đẻ của Sulli tranh giành tài sản của con gái mới qua đời trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và người hâm mộ. Theo đó, bố Sulli đều muốn thừa kế số tiền mà cô để lại dù trước đó ông chẳng đoái hoài đến cô con gái bị trầm cảm của mình.
Thuong em gai moi qua doi, anh trai Sulli tung bang chung vach tran bo de
Vấn đề phân chia tài sản của Sulli đang gây xôn xao trên mặt báo. 
Được biết, Sulli sở hữu số tài sản không hề nhỏ vì phát triển sự nghiệp ngay từ khi còn là một cô bé. Khi Sulli quyết định tìm đến cái chết, cô không hề có ý định viết di chúc để lại cho ai, bởi vậy chuyện phân chia tài sản cũng vì thế mà trở nên khó khăn.
Mới đây, anh trai của nữ ca sĩ xấu số vừa tung ra bằng chứng chứng tỏ sự thật đau lòng về bố đẻ của nữ ca sĩ. Theo đó, ông này chỉ quan tâm đến tài sản mà chẳng đoái hoài gì đến con gái. Thậm chí đối với ông tài sản còn quan trọng và đáng giá hơn cả người con đã mất.
Thuong em gai moi qua doi, anh trai Sulli tung bang chung vach tran bo de-Hinh-2
 Hình ảnh hiếm hoi của Sulli và anh trai.
Có thông tin bố của Sulli đã chửi mắng, nổi giận sau khi công chúng biết được vụ tranh chấp tài sản của con gái giữa ông và vợ cũ. Anh trai Sulli còn vạch trần chuyện bố đã nói dối chuyện đến thăm mộ em gái mình. Thực tế, người đàn ông đến thăm Sulli là người khác.
Thuong em gai moi qua doi, anh trai Sulli tung bang chung vach tran bo de-Hinh-3
Anh trai Sulli tiết lộ bố mẹ cãi nhau vì chuyện phân chia tài sản của em gái. 
"Tôi thật sự đã bị sốc khi ông ta gọi tôi ra chỉ để nói xấu mẹ tôi và những chuyện xảy ra trong quá khứ. Ông ta là loại người chỉ muốn tiền của con mình, mà chả bao giờ nghĩ đến việc con mình đã cực khổ như thế nào để có được số tiền đó. Chính miệng ông ấy nói muốn xem gia đình tôi như những người xa lạ. Nhìn cái cách mà ông ấy giận dữ với mẹ tôi qua điện thoại, tôi thật sự chả muốn xem người ấy là bố mình nữa", anh trai Sulli chia sẻ. 
Anh viết thêm: "Kỳ hạn đóng thuế thừa kế là vào tháng 3. Ông muốn nhận tiền thừa kế nhưng không muốn trả thuế thừa kế? Ông thực sự muốn bán căn nhà đó ư? Cái căn nhà mà em gái tôi đã phải làm việc chăm chỉ để có nó. Chúng tôi không cho phép ông làm điều đấy, làm ơn giữ lòng tự trọng một chút đi".
Theo Gemini/thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)