Sự thật tình cảm của Vũ Hoàng Việt và bạn gái U60

"4 chị xem xinh đẹp. Yvonne thì dễ thương lắm luôn.", Vũ Hoàng Việt không tiếc lời khen dành cho bạn gái.

Mới đây, bạn bè của Yvonne Thúy Hoàng chia sẻ trên trang của Vũ Hoàng Việt hình ảnh của chị và những người bạn thân nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người hâm mộ cặp đôi.
Su that tinh cam cua Vu Hoang Viet va ban gai U60
 

Su that tinh cam cua Vu Hoang Viet va ban gai U60-Hinh-2
Yvonne Thúy Hoàng bên bạn bè của chị. 
Điều đặc biệt phần dưới bình luận cựu người mẫu Vũ Hoàng Việt chia sẻ: "4 chị xem xinh đẹp. Yvonne thì dễ thương lắm luôn." Vũ Hoàng Việt không tiếc lời khen dành cho bạn gái của mình. Khi mới bắt đâu không ít người hoài nghi về tình cảm của Vũ Hoàng Việt với bạn gái U60 nhưng trải qua 1 thời gian khá dài cả 2 đã chứng minh cho công chúng thấy một tình yêu đẹp.
Lần đầu tiên chia sẻ về cuộc tình hiện tại, Yvonne Thúy Hoàng cho biết cả hai gặp mặt và quen biết nhau trong buổi tiệc sinh nhật một người bạn. Chuyện tình "đôi đũa lệch" này sẽ khó bắt đầu nếu sau đó Yvonne Thúy Hoàng không chủ động gọi điện thoại mời Hoàng Việt đi ăn tối. Theo đó, chính nữ triệu phú mới là người chủ động mời mẫu nam 24 tuổi ăn tối cùng, nhưng lại bị anh chàng thẳng thừng từ chối.
Yvonne Thúy Hoàng cho biết, Hoàng Việt là đối tượng đầu tiên từ chối lời mời từ chị. Chính điều bất ngờ này trở thành lý do để triệu phú người Mỹ quyết chinh phục trái tim trai trẻ Hoàng Việt. Yvonne Thúy Hoàng thích Hoàng Việt chỉ bởi lý do duy nhất: sự chân thật của anh. Chị bảo, sẽ khó nói trước được điều gì nếu lần đó Hoàng Việt vội vã nhận lời mời đi ăn cùng mình.
Chia sẻ về cảm xúc tình yêu, Vũ Hoàng Việt từng cho biết, anh đang sống những ngày ngập tràn hạnh phúc vì tìm được tình yêu đích thật. Cuộc đời của Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011 hoàn toàn rẽ sang hướng khác, không còn bi quan và bế tắc sau khi gặp Yvonne Thúy Hoàng.
Theo Hải Đường/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)