Số phận 2 người đàn ông đứng sau Phạm Băng Băng

Trước scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng có bên mình hai nam nhân luôn hết lòng yêu thương và quan tâm chăm sóc.

Phạm Băng Băng được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” của showbiz Hoa ngữ, nhất cử nhất động đều có thể trở thành tiêu điểm bàn tán của công chúng.

Ở thời điểm hiện tại, sau bê bối trốn thuế gây chấn động năm 2018, tuy bị công chúng quay lưng nhưng những thông tin liên quan đến "Võ Mỵ Nương" vẫn luôn được chú ý.

So phan 2 nguoi dan ong dung sau Pham Bang Bang

Trên con đường nghệ thuật của Phạm Băng Băng, sự xuất hiện của Quỳnh Dao giống như sự may mắn đối với cô, bởi vai diễn Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách đã mang đến cho cô sự nổi tiếng lúc bấy giờ.

Nhưng đây cũng là một sự bất hạnh, bởi Phạm Băng Băng sau khi nổi tiếng lại không chịu được những điều kiện khắc nghiệt từ phía công ty của Quỳnh Dao. Cô quyết định chấm dứt hợp đồng và phải đối mặt với việc bị phong sát.

Tuy nhiên, sau cùng kết quả cũng có vẻ khá ổn. Mặc dù Phạm Băng Băng phải trả khoản tiền bồi thường khá lớn khi chấm dứt hợp đồng, nhưng nhờ đó mà cô đã ký được hợp đồng mới với công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ. Từ đây Phạm Băng Băng đóng vai chính trong nhiều tác phẩm nổi tiếng, đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Nhưng năm 2007, Phạm Băng Băng vướng phải thương vụ ồn ào của làng giải trí từ việc rút lui khỏi Hoa Nghị Huynh Đệ - nơi cô phải đấu đá, tranh chấp, "bằng mặt mà không bằng lòng" với Lý Băng Băng.

Mục Hiểu Quang lúc này xuất hiện và giúp cô không ít trong việc giải quyết vấn đề nan giải. Không những thế, sau khi rời khỏi Hoa Nghị, Mục Hiểu Quang còn giúp Phạm Băng Băng lập nên “đế chế” của riêng mình.

So phan 2 nguoi dan ong dung sau Pham Bang Bang-Hinh-2

Mục Hiểu Quang không hề đơn giản. Trước khi gặp Phạm Băng Băng, Mục Hiểu Quang được coi là ông trùm thâu tóm ngành giải trí xứ Đài, phóng tay đầu tư cho loạt phim bom tấn Hoa ngữ. Họ Mục còn là ông chủ của câu lạc bộ 151 nổi tiếng ở Thượng Hải.

Vai trò của Mục Hiểu Quang không phải lộ diện trước đám đông, mà luôn đứng đằng sau hậu trường, làm bệ đỡ và giúp sức cho các nghệ sĩ bứt phá. Sự nổi tiếng mà Phạm Băng Băng có được ngày trước dựa vào sự giúp đỡ không nhỏ của người đàn ông này.

So phan 2 nguoi dan ong dung sau Pham Bang Bang-Hinh-3

Mối quan hệ giữa mỹ nhân họ Phạm và Mục Hiểu Quang vô cùng thân thiết, thậm chí đến mức 2 người từng dính tin đồn đính hôn trước khi cô công khai tình cảm với Lý Thần.

Ngay cả khi Phạm Băng Băng hẹn hò Lý Thần, Mục Hiểu Quang vẫn luôn kề vai sát cánh mỹ nhân trong các sự kiện. 

So phan 2 nguoi dan ong dung sau Pham Bang Bang-Hinh-4

So phan 2 nguoi dan ong dung sau Pham Bang Bang-Hinh-5

Tuy nhiên, năm 2018, Phạm Băng Băng vướng vào bê bối trốn thuế với số tiền lên tới hơn 800 triệu NDT. Sự việc đã khiến người đẹp đang từ đỉnh cao danh vọng gần như rớt xuống vực thẳm.

Lúc này, bạn trai của mỹ nhân họ Phạm nói rằng sẽ không bỏ rơi, giúp cô trả nợ. Nhưng thực tế lại vô cùng "tàn khốc", khi chẳng bao lâu sau Lý Thần liền rời bỏ Phạm Băng Băng, tuyên bố kết thúc mối tình đình đám kéo dài hơn 3 năm.

So phan 2 nguoi dan ong dung sau Pham Bang Bang-Hinh-6

Trong khi đó, người quản lý lâu năm - Mục Hiểu Quang - vì liên quan đến vấn đề tiêu hủy sổ sách nghiêm trọng nên tới nay vẫn đang bị tạm giam để hỗ trợ điều tra, nhanh nhất cũng phải đến năm sau mới có thể được thả tự do. 

Không chỉ vậy, ông còn phải đối mặt với việc sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc vì phạm tội quá nghiêm trọng. Nhiều thông tin cho rằng Mục Hiểu Quang đã cố tình làm vậy để giúp Phạm Băng Băng thoát tội, còn ông thì nhận hết tất cả về mình.

So phan 2 nguoi dan ong dung sau Pham Bang Bang-Hinh-7

Phạm Băng Băng dạo gần đây có nhiều động thái đánh tiếng cho sự tái xuất. Nhưng không biết rằng, khi thiếu đi sự trợ giúp của "vị công thần” Mục Hiểu Quang, chỉ còn lại một mình trên đường đua thì người đẹp họ Phạm liệu có tái xuất thành công? 

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)