Sau 2 tháng kết hôn với La Tấn, Đường Yên đã mang thai?

Sau khi kết hôn được hơn hai tháng thì mới đây Đường Yên bị nghi ngờ đang mang thai trong một lần xuất hiện tại sân bay mới đây.

La Tấn và Đường Yên từ sau khi công bố hẹn hò cùng nhau vào năm 2016 hai người ít khi xuất hiện ân ái cùng nhau và cũng chính vì vậy không ít lần bị đồn đã chia tay. Vào ngày 28 tháng 10, vượt qua bao nhiêu sóng gió La Tấn và Đường Yên tuyên bố kết hôn, nắm tay nhau bước vào lễ đường thành hôn ở Áo. Hôn lễ được diễn ra trong phạm vi nhỏ, chỉ mời đến người thân và bạn bè thân thiết, ký giả truyền thông đều bị ngăn cản không cho vào.
Sau 2 thang ket hon voi La Tan, Duong Yen da mang thai?
La Tấn và Đường Yên công bố hẹn hò cùng nhau vào năm 2016. 
Kết hôn đến nay đã được hơn hai tháng, mới đây vào ngày 30 tháng 12. Có một cư dân mạng bắt gặp Đường Yên ở sân bay, trong đoạn video được người này đăng tải lên thấy rõ bụng Đường Yên đã to hơn trước, đến cả dáng đi cũng rất cẩn trọng, không ít cư dân mạng truyền tay nhau tin tức: “Đường Yên đã mang thai rồi”.
Sau 2 thang ket hon voi La Tan, Duong Yen da mang thai?-Hinh-2
Nếu như Đường Yên thật sự mang thai thì ngành giải trí Hoa ngữ tiếp tục có tin mừng vào năm mới rồi. 
Theo như phong tục của người Trung Quốc thì sau mang thai ba tháng mới được công bố, vì vậy nhiều người cho rằng cho dù có chụp được hay không thì họ cũng phải tiếp tục giấu, từ từ mới công bố.
Nếu như Đường Yên thật sự mang thai thì ngành giải trí Hoa ngữ tiếp tục có tin mừng vào năm mới rồi.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)