Rời công ty, HyunA và bạn trai bị antifan gửi vòng hoa chế giễu

Sự kiện hai nghệ sĩ HyunA và E’Dawn bị sa thải khỏi công ty giải trí CUBE khiến người hâm mộ hoang mang nhưng antifan lại vô cùng hả hê.

Ngày 14/9, một vòng hoa đặc biệt được gửi tới cửa trụ sở công ty giải trí CUBE ở Seongdong-gu (Hàn Quốc). Trên vòng hoa là hai dải băng với nội dung "Chúc mừng HyunA và E’Dawn đã bị tống cổ khỏi công ty" và "Chúc mừng tình hình nguy cấp của Cube". Món đồ được cho là do những người đặc biệt căm ghét công ty này gửi tới.
Roi cong ty, HyunA va ban trai bi antifan gui vong hoa che gieu
Những người ghét bỏ cách làm việc của CUBE gửi vòng hoa mỉa mai đến thẳng công ty. 
Sự việc hai ca sĩ thần tượng HyunA và E’Dawn bị chính công ty của mình ra quyết định sa thải bất ngờ khiến làng giải trí Hàn Quốc xôn xao suốt 2 ngày qua. Cặp đôi được cho là đã bí mật hẹn hò trong suốt 2 năm, nhưng phía công ty quản lý không chấp nhận việc họ công khai tình cảm. Tuy nhiên, khi đang cùng biểu diễn trong một show âm nhạc, cả hai bất ngờ xác nhận chuyện yêu đương.
Hành động của HyunA và E’Dawn bị đánh giá là đi ngược lại với chính sách của công ty. Sau đó, nam ca sĩ E’Dawn không được phép hoạt động cùng nhóm nhạc của mình là Pentagon. Cuối cùng, Cube đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng với cả hai. Thế nhưng, chính HyunA và E’Dawn cũng không nhận được tin tức chính xác từ đơn vị quản lý mà chỉ được biết thông qua bạn bè khi mọi chuyện đã được lan tràn trên khắp các phương tiện truyền thông.
Roi cong ty, HyunA va ban trai bi antifan gui vong hoa che gieu-Hinh-2
 Cặp đôi "tội đồ" khổ sở chỉ vì công khai chuyện tình yêu.
Cube là một trong những công ty giải trí có tiếng tăm tại Kpop, họ chủ quản các nhóm nhạc từng giành nhiều thành công như: 4Minute, Beast, BOTB cùng các nghệ sĩ tài năng như G.NA, Lai Gua Lin,... Nhưng Cube cũng nổi tiếng là công ty đối xử không công bằng với nghệ sĩ của mình.
Chính bản thân HyunA cũng được cho là minh chứng cho thấy cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của công ty này khi cô được công ty hết lòng nâng đỡ, trong khi đó các thành viên còn lại của nhóm 4Minute thì lại gần như vô danh. Tại thời điểm đó, HyunA là nghệ sĩ nữ nổi danh nhất trong công ty, cô có nét gợi cảm hấp dẫn khó kiếm, lại có thể làm chủ sân khấu solo, tạo được danh tiếng cho riêng bản thân mình với nhiều bản hit và vài lần kết hợp với nam ca sĩ PSY. Cuối cùng khi hết hạn hợp đồng công ty chỉ giữ lại HyunA trong khi đó hoàn toàn bỏ rơi các thành viên khác của 4Minute.
Theo Thủy Linh/Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)