Quỳnh Kool, Trần Vân giật tóc, tát nhau thật trong 'Nhà trọ Balanha'

Google News

Để cảnh phim chân thực, cả hai diễn viên đã thống nhất đánh nhau thật trong màn "đại chiến" giữa em gái và người yêu cũ ở phim hài 'Nhà trọ Balanha'.

 

Trong tập 11 'Nhà trọ Balanha', màn đánh nhau nảy lửa giữa Nhi (Quỳnh Kool) và Nhiên (Trần Vân) khiến khán giả thích thú. Clip trích đoạn này nhanh chóng đạt vài triệu lượt xem và thu về nhiều bình luận hài hước. 

Tuy nhiên, chuyện hậu trường cảnh phim này đến giờ mới được các diễn viên tiết lộ. Trần Vân kể với VietNamNet: "Cảnh đó là tát thật và túm tóc thật, tôi cũng bị tát ù tai. Hôm đó hai chị em diễn rất hăng nhưng cũng rất tập trung để không phải quay lại nhiều lần. Lúc diễn ê kíp đoàn phim ai cũng cười". 

Quynh Kool, Tran Van giat toc, tat nhau that trong 'Nha tro Balanha'

Quỳnh Kool bị Trần Vân tát thật. 

Diễn viên Quỳnh Kool cũng chia sẻ với VietNamNet cảnh Nhiên và Nhi đánh nhau là đánh thật. Trước khi quay hai diễn viên thống nhất phải tát thật để cho cảnh quay chân thực. "Vân không dám tát mạnh vì sợ tôi bị đau nhưng tôi bảo em ấy cứ tát đi cho thật, thà chịu 1 cái tát cho xong cảnh quay còn hơn nhiều cái tát". Tuy vậy cảnh quay này vẫn phải thực hiện nhiều lần vì phải đổi nhiều góc máy 

"Thực sự quay cảnh đó xong 2 chị em thở hồng hộc vì mất sức. Chúng tôi đều cố gắng diễn thật hết để cảnh quay không bị giả vì thế phải quay đi quay lại mấy lần. Cả đoàn ai cũng cười ầm lên bởi mọi người còn tưởng chúng tôi đánh nhau thật và ghét nhau thật. Nhưng quay xong là hai chị em lại ôm nhau cười". 

Quynh Kool, Tran Van giat toc, tat nhau that trong 'Nha tro Balanha'-Hinh-2

Hai diễn viên túm tóc đánh nhau thật trong cảnh phim này. 

Không chỉ tát nhau, cả hai diễn viên 9X còn phải diễn cảnh túm tóc nhau kéo từ cầu thang xuống. Tuy nhiên khác với không khí căng thẳng trên phim, Quỳnh Kool và Trần Vân vẫn không tránh được những tràng cười đau bụng khi tập. Quỳnh Kool cho biết sau cảnh quay này vì bị túm tóc giật nên mặt cô đỏ lừ còn da đầu căng hết ra vì đau.

Đây không phải lần đầu Quỳnh Kool bị ăn tát thật trên phim. Trong 'Quỳnh búp bê', cô từng bị đàn chị Thu Quỳnh tát mạnh trong phân đoạn đánh ghen ở công viên. Khi VietNamNet nhắc lại cảnh này, nữ diễn viên sinh năm 1995 tâm sự: "Tôi không dám nghĩ lại cảnh chị Quỳnh đánh mình. Nó đau gấp mấy lần cảnh tôi và Vân đánh nhau. Vì chị Quỳnh rất khoẻ. Nghĩ lại tôi vẫn sợ. Chưa bao giờ tôi bị đánh như thế, chị ấy tát tôi tê cả mặt luôn".   

Quynh Kool, Tran Van giat toc, tat nhau that trong 'Nha tro Balanha'-Hinh-3


Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)