Quang Minh âm thầm gỡ ảnh vợ cũ Hồng Đào hậu ly hôn

Nam diễn viên âm thầm gỡ bỏ hình ảnh liên quan đến vợ cũ sau khi đường ai nấy đi. Hồng Đào - Quang Minh từng có hơn 20 năm gắn bó trước khi đường ai nấy đi. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Quỳnh Nga thừa nhận ly hôn Doãn Tuấn". Nguồn Youtube/ VTC:
Thời gian qua, thông tin hôn nhân của Hồng Đào - Quang Minh tan vỡ sau hơn 20 năm thu hút nhiều sự chú ý và khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Bước qua đổ vỡ, cả hai nghệ sĩ đều đã trở lại với công việc nhưng mới đây, Quang Minh đã âm thầm gỡ bỏ hình ảnh liên quan đến vợ cũ.
Cụ thể, từ trước đây đến khi vừa công bố ly hôn, Quang Minh sử dụng facebook có tên anh và vợ cũ, để ảnh đại diện có mặt Hồng Đào. Tuy nhiên, nam diễn viên vừa đổi lại tên facebook là Quang Minh, thay ảnh bìa thành khoảnh khắc mình chụp cùng các con, ảnh đại diện là chụp một mình anh. Ngoài ra, những hình ảnh của Hồng Đào cũng bị xóa sạch.
Quang Minh am tham go anh vo cu Hong Dao hau ly hon
 Quang Minh gỡ toàn bộ ảnh của Hồng Đào trên facebook cá nhân.
Giữa tháng 7, Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với Quang Minh sau hơn 2 năm gắn bó. "Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm tôi ngơ ngác. Tôi nhận ra rằng, cuộc sống không bao giờ diễn ra đúng với kế hoạch của mình" - Hồng Đào chia sẻ.
Thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng dù thực chất, tin đồn cặp đôi đường ai nấy đi đã rộ lên từ năm 2016. Thời điểm đó, cả Quang Minh lẫn Hồng Đào đều phủ nhận và khẳng định cuộc sống hôn nhân vẫn hạnh phúc. Thậm chí, đến khi tin đồn tan vỡ lại rộ lên vào tháng 6/2019, Quang Minh - Hồng Đào vẫn từ chối trả lời.
Quang Minh am tham go anh vo cu Hong Dao hau ly hon-Hinh-2
 Quang Minh - Hồng Đào khi còn hạnh phúc.
Được biết, vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào có mâu thuẫn lớn và cả hai đã giải quyết thủ tục ly hôn từ năm 2018 nhưng vẫn không ngại hợp tác trong công việc, không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc.
Quang Minh - Hồng Đào kết hôn vào năm 1995 và có hơn 20 năm chung sống trước khi đường ai nấy đi. Từng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh 2 con gái nhưng trong một bài phỏng vấn, Quang Minh chia sẻ vợ chồng anh có sự khác biệt trong tính cách.
* Kiến Thức đã đổi tiêu đề bài viết.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)