Quản lí cũ tiết lộ Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn

Trong lần xuất hiện trước truyền thông, quản lí cũ của Trần Kiều Ân đã "lỡ miệng" tiết lộ, "Đông Phương Bất Bại" thực ra đã "là vợ người ta".

>>> Mời quý độc giả xem video "Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe trong tình trạng say". Nguồn Youtube:
Trong lần xuất hiện trước truyền thông, quản lí cũ của mỹ nhân xứ Đài Trần Kiều Ân- ông Khang Khải đã "buột miệng" tiết lộ, mỹ nhân Trần Kiều Ân đã "yên bề gia thất'.
Cụ thể, trong một buổi họp báo, ông Khang Khải, người từng làm quản lí cho Trần Kiều Ân trong rất nhiều năm, đã bất ngờ tiết lộ:" Trần Kiều Ân ư? Cô ấy đã kết hôn rồi".
 Trần Kiều Ân
Sau phát biểu gây sốc của ông Khang Khải, cánh phóng viên lập tức đổ xô tới xin thêm thông tin, nhưng Khang Khải một mực im lặng. Nhiều người đồn đoán, người đã cùng với Trần Kiều Ân "nên duyên vợ chồng" là nam diễn viên Đỗ Thuần-người đã có rất nhiều tin đồn tình cảm với nữ diễn viên kể từ 7/2017 đến nay.
Mặc dù vậy, trước những thông tin này, quản lý hiện tại của ngôi sao Trần Kiều An thì phủ định tin đồn. Tuy nhiên, thay vì phản đối, nhiều fans của Kiều Ân cũng hy vọng, tin đồn Kiều Ân có gia đình là sự thật, bởi hiện tại, mỹ nhân đình đám của xứ Đài cũng đã 39 tuổi.
Theo Vân Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)