Phan Hiển “gây sốt” mạng khi tự nhận là “osin cao cấp” cho Khánh Thi

Hành động tự tay chăm sóc, làm tóc cho bà xã Khánh Thi của Phan Hiển nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía fan như: "Ông chồng quốc dân của năm là đây"; "Khánh Thi hạnh phúc nhất rồi"; "Cả hai đáng yêu quá!"...

>>> Mời quý độc giả xem video "Khánh Thi tự sự về Phan Hiển". Nguồn Youtube/ VTC14:
Phan Hiển không ít lần khiến người hâm mộ trầm trồ vì hành động chăm sóc bà xã chu đáo trước và sau khi sinh hai con. Mới đây, ông xã của Khánh Thi tiếp tục "gây sốt" cộng đồng mạng khi chia sẻ đoạn clip ngắn tự tay làm tóc cho vợ. Đi kèm với đoạn clip này, Phan Hiển tự nhận: "Osin cao cấp của nàng...nay còn được giao thêm việc mới nữa".
Phan Hien “gay sot” mang khi tu nhan la “osin cao cap” cho Khanh Thi
 

Phan Hien “gay sot” mang khi tu nhan la “osin cao cap” cho Khanh Thi-Hinh-2
 "Anh thợ làm tóc kiêm luôn osin" không ngại dành tặng cho Khánh Thi nụ hôn ngọt ngào lên trán.
Lời chia sẻ và đoạn clip ngắn của chồng trẻ kém Khánh Thi 12 tuổi ngay sau đó nhận được "bão" lời khen từ phía fan. Không ít người bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ Phan Hiển và gọi anh là: "Ông chồng quốc dân của năm đây rồi".
Trước đó, Khánh Thi từng tự hào chia sẻ về chồng sau khi sinh con gái thứ hai: "Anh xã đã đến viện chăm vợ đẻ sau khi cố gắng hết sức (sức khoẻ và tinh thần) hoàn thành nhiệm vụ thi đấu và dẫn đội tuyển cùng chiến đấu. Giờ ông lại tiếp tục cuộc chiến thứ 2 sẽ còn vất vả hơn với vợ con. Dù đang xảy ra chuyện gì thì anh xã mình vẫn luôn mỉm cười và bằng lòng không đắn đo. Nào thì tiếp tục chiến đấu với em xã này anh xã nhỉ".
Theo Hà Linh/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)