Park Shin Hye - Ngã rẽ cuộc đời và 30 cái tát vào nghề

 Mới đây, Park Shin Hye đã có cơ hội trải lòng về ước mơ hồi còn nhỏ của mình cũng như những khó khăn của gia đình khi cô theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ xứ Hàn, Park Shin Hye được công chúng chú ý ngay khi còn là diễn viên nhí nhờ đảm nhận vai Han Jung Seo thời niên thiếu trong bộ phim đình đám Nấc thang lên thiên đường (2003). Và mới đây khi tham gia chương trình Ask Us Anything nữ diễn viên 9x đã nói về những ước mơ cùng cách bắt đầu sự nghiệp trở thành một diễn viên của mình.
Park Shin Hye - Nga re cuoc doi va 30 cai tat vao nghe
 
Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 3 vừa qua của đài JTBC, những ngôi sao tham gia phim Call xuất hiện với tư cách khách mời.
Khi được hỏi rằng liệu có phải Park Shin Hye luôn ước mơ trở thành diễn viên hay không thì cô trả lời: "Không, ước mơ đầu tiên của tôi không phải là diễn viên. Ước mơ hồi còn nhỏ của tôi là trở thành cảnh sát".
Cô tiếp tục giải thích: "Hồi học lớp 1, nhà của tôi bị trộm. Khi ấy mẹ tôi có khoảng 800.000 won trong ví (xấp xỉ 16 triệu VNĐ) và tên trộm lấy toàn bộ số tiền đó. Lúc đó tôi còn nhỏ nên tôi chỉ nghĩ là "Với 800.000 won đó, mình có thể mua được rất nhiều thạch và đồ ăn vặt. Với suy nghĩ ngây thơ ấy, giấc mơ đầu tiên của tôi khi học lớp 6 chính là trở thành cảnh sát.”
Park Shin Hye - Nga re cuoc doi va 30 cai tat vao nghe-Hinh-2
Park Shin Hye trong phim "Nấc thang lên thiên đường". 
Sau đó, Park Shin Hye tiết lộ về cách cô trở thành diễn viên. "Ngày ấy có cuộc thi tuyển diễn viên cho MV của Lee Seung Hwan. Tất cả giáo viên tại nhà thờ mà tôi theo ở đó đều là fan của anh ấy. Họ thay mặt tôi gửi ảnh của tôi tới nhưng tôi bị từ chối. Sau khi bị từ chối, tôi nhận được lời đề nghị trở thành diễn viên nhí”.
Park Shin Hye - Nga re cuoc doi va 30 cai tat vao nghe-Hinh-3
Ở thời điểm đó, Park Shin Hye và Baek Sung Hyun (vai Song Joo thời niên thiếu) là cặp diễn viên nhí rất được yêu thích. 
Nhắc đến sự quyết tâm của bố mẹ đối với nghề nghiệp của con gái, cô nói "Khi đó, gia đình tôi phải đối mặt với vấn đề khó khăn về tài chính nhưng bố mẹ tôi đã bỏ lại tất cả và cùng tôi lên Seoul".
Seo Jang Hoon đã hỏi về công việc của bố cô để mưu sinh trên thành phố Seoul sau khi từ bỏ công việc ở nơi ở cũ, Park Shin Hye trả lời: "Bố tôi lái xe, bán bảo hiểm và đã có một khoảng thời gian rất khó khăn. Cả bố mẹ tôi đều làm việc vất vả".
Park Shin Hye - Nga re cuoc doi va 30 cai tat vao nghe-Hinh-4
Sự lột xác theo thời gian của người đẹp. 
Một trong những ký ức đáng nhớ nhất với Park Shin Hye lúc vào nghề, đó là kỷ lục nhận liền 30 cái tát thật. Chẳng là theo kịch bản, Han Jung Seo bị tát 4 cái, nhưng đạo diễn lấy nhiều góc máy để tạo hiệu ứng tốt nhất cho cảnh phim. Kết quả, Park Shin Hye nhận đến 30 cái tát. Sau khi công việc hoàn tất, nữ diễn viên Lee Hwi Hyang đảm nhận vai mẹ kế cũng cảm thấy áy náy với "con gái".
Tuy nhiên giờ đây nhắc lại chuyện cũ, Park Shin Hye tâm sự rằng khi đó không có thời gian và tâm trí để nghĩ đến việc bị đau. Cô làm việc theo kịch bản và thấy vui với công việc diễn viên mà mình đã theo đuổi từ những ngày còn nhỏ.
Park Shin Hye - Nga re cuoc doi va 30 cai tat vao nghe-Hinh-5
Giờ đây Park Shin Hye trở thành một trong những nữ diễn viên thành công của xứ Kim Chi. 
Sau khi tham gia bộ phim Nấc thang lên thiên đường, Park Shin Hye nhận được nhiều sự quan tâm và nhận được nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình thành công như Cô nàng đẹp trai, Nốt nhạc tình yêu, Những người thừa kế, Pinocchio, Doctors, Hồi ức Alhambra... Sắp tới đây, bộ phim kinh dị Call mà Park Shin Hye tham gia sẽ được khởi chiếu tại Hàn Quốc.
Theo Nguyễn Trang/Phụ Nữ Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)