Nữ ca sĩ được mệnh danh là 'thánh lầy' của showbiz Việt

Với tính cách hài hước, vô tư Bích Phương hiện là một trong những mỹ nhân Việt được đông đảo khán giả yêu mến.

Bích Phương đích thị là nữ ca sĩ lầy nhất Vbiz. Giọng ca Bùa yêu luôn nghĩ ra 1001 câu chuyện "tấu hài" khiến fan phải cười nghiêng ngả.
Thời gian gần đây, khán giả thấy Bích Phương ăn mặc ngày càng sexy hơn, nhan sắc thăng hạng trông thấy. Bích Phương là nữ ca sĩ hiếm hoi trong showbiz không ngại tự "dìm" nhan sắc của mình trước công chúng.
Nu ca si duoc menh danh la 'thanh lay' cua showbiz Viet
 
Theo đuổi phong cách âm nhạc nhẹ nhàng với những bản ballad buồn nhưng tính cách ngoài đời của nữ hoàn toàn trái ngược với màu sắc âm nhạc mà nữ ca sĩ theo đuổi. Có lẽ tính cách lầy lội của Bích Phương được thừa hưởng gen di truyền từ bố mẹ.

Không chỉ trên mạng xã hội mà ngay ngoài đời, Bích Phương cũng lầy chẳng kém. Những bức ảnh selfie mặt mộc, đầu bù tóc rối, thậm chí những của nữ ca sĩ là vô số kể. 
Nu ca si duoc menh danh la 'thanh lay' cua showbiz Viet-Hinh-2
 
Nữ ca sĩ từng kể xấu bố 'nghiện" mạng xã hội và thường đăng ảnh "dìm hàng" mình. Còn mẹ Bích Phương cũng hài hước không kém con gái. Trên trang cá nhân, bà thường xuyên chia sẻ MV, hình ảnh ủng hộ Bích Phương nhưng vẫn không quên kèm theo những câu "cà khịa" để trêu tức con gái. Mẹ Bích Phương rất yêu thương và chăm sóc cho con gái. Bản thân Bích Phương luôn cảm thấy mình may mắn khi có mẹ sống rất tình cảm.
Bích Phương từng chia sẻ,bố là người thích thể hiện tình cảm ra ngoài, trái ngược với mẹ. Với Bích Phương bố mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô theo đuổi đam mê và tìm về mỗi khi mệt mỏi.
Bích Phương hiện là một trong những mỹ nhân Việt được đông đảo khán giả yêu mến với lượng fan "khủng" không chỉ bởi giọng hát truyền cảm, nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi tính cách vô tư, thoải mái.

Nữ ca sĩ từng kể xấu bố 'nghiện" mạng xã hội và thường đăng ảnh "dìm hàng" mình. Còn mẹ Bích Phương cũng hài hước không kém con gái. Trên trang cá nhân, bà thường xuyên chia sẻ MV, hình ảnh ủng hộ Bích Phương nhưng vẫn không quên kèm theo những câu "cà khịa" để trêu tức con gái. Mẹ Bích Phương rất yêu thương và chăm sóc cho con gái. Bản thân Bích Phương luôn cảm thấy mình may mắn khi có mẹ sống rất tình cảm.Theo Thúy Ngọc/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)