NSND Thanh Hoa làm giám khảo “Giọng ca vàng Doanh Nhân 2018”

(Kiến Thức) - Tiếp nối thành công của chương trình năm 2017, “Giọng ca vàng Doanh Nhân 2018” được tổ chức tại Hà Nội với 3 dòng nhạc: Nhạc nhẹ, Dân ca, Bolero. Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi gồm: NSND Thanh Hoa, nhà báo Hàn Vũ Linh...

Sáng 10/11, BTC “Giọng ca vàng Doanh Nhân 2018” đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình. Mục đích của cuộc thi nhằm tạo sân chơi đẳng cấp, trong sạch, lành mạnh giữa các doanh nhân trên toàn quốc. Là cơ hội cho các doanh nhân yêu ca hát được thể hiện mình, được kết nối, sẻ chia và cùng nhau phát triển. Chương trình do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT tổ chức.
Tiếp nối thành công của chương trình năm 2017, “Giọng ca vàng Doanh Nhân 2018” được tổ chức tại Hà Nội với 3 dòng nhạc: Nhạc nhẹ, Dân ca, Bolero. Phát động từ tháng 10/2018, đến nay cuộc thi đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo thí sinh là doanh nhân của các doanh nghiệp tại các tỉnh thành trong cả nước.
NSND Thanh Hoa lam giam khao “Giong ca vang Doanh Nhan 2018”
NSND Thanh Hoa và nhà báo Hàn Vũ Linh trong họp báo giới thiệu chương trình. Ảnh: Nhà báo Hàn Vũ Linh
Vượt qua vòng thi sơ tuyển hết sức nghiêm túc và cam go, 60 thí sinh sẽ được chọn trở thành những đại diện xuất sắc nhất, tài năng nhất để tham dự vòng thi Bán kết. Mỗi dòng nhạc sẽ chọn ra 10 thí sinh để bước tiếp vào Chung kết của cuộc thi. 30 thí sinh ở các độ tuổi khác nhau, từ nhiều tỉnh thành khác nhau, làm công tác quản lý ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, nhưng cùng chung một tình yêu dành cho âm nhạc, sẽ hội tụ trong một đêm diễn hết sức công phu và chuyên nghiệp.
Thành phần Ban giám khảo trong các đêm bán kết và chung kết là các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà báo nổi tiếng và cũng là các chuyên gia về những lĩnh vực theo các dòng nhạc mà các thí sinh đăng ký tham gia. Theo đó, thành phần BGK gồm: NSND Thanh Hoa, NSND - Đại tá Đặng Hùng, Nhà báo Hàn Vũ Linh, ca sĩ Hiền Anh, ca sĩ Du Thiên.
NSND Thanh Hoa lam giam khao “Giong ca vang Doanh Nhan 2018”-Hinh-2
 NSND Thanh Hoa đảm nhận vai trò Trưởng BGK của cuộc thi. Ảnh: Nhà báo Hàn Vũ Linh
Theo BTC, cuộc thi được tổ chức với hai đợt biểu diễn:
- Bán kết các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, Dân ca và Bolero được tổ chức vào ngày 25/12/2018 với sự tham gia của 60 thí sinh được chia đều cho 03 dòng nhạc đã vượt qua vòng sơ loại của chương trình.
- Đêm Chung kết xếp hạng được tổ chức vào ngày 05/01/2019 được Đài truyền hình Hà Nội ghi hình, phát sóng trên kênh HN2 và được các cơ quan báo chí đưa tin với sự tham gia của 30 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết các dòng nhạc.
Cuộc thi “Giọng ca vàng Doanh nhân” 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn, kịch tính và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)