Ninh Dương Lan Ngọc nhập viện vì làm việc quá sức

Thông tin ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc phải nhập viện vì sốt siêu vi, làm việc quá sức đã khiến fan của cô vô cùng xót xa, lo lắng.

Chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc đã thông báo đến khán giả rằng nữ diễn viên hiện bị sốt siêu vi. Được biết, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn phải nhập viện vì sốt cao, làm việc quá sức và hiện tại, dù sức khỏe đã tốt hơn một chút nhưng cô vẫn còn sốt cao.
Vì gặp vấn đề sức khỏe, lịch trình trong thời gian sắp tới của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc phải dời lại để có thể đảm bảo thời gian nghỉ ngơi cho nữ diễn viên. Ở phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Thu Thủy, Lê Giang, Hari Won, Jun Phạm... đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ninh Dương Lan Ngọc.
Trong khi đó, Ngô Kiến Huy dí dỏm trêu chọc nữ diễn viên Cô ba Sài Gòn: "Ráng khỏe nha Ngọc, anh em lo lắng lắm mà bận ăn nên không thăm được". Trước đó, dàn nghệ sĩ của Running Man Việt Nam đã tụ tập ăn uống rất hoành tráng nhưng vắng Ninh Dương Lan Ngọc.
Ninh Duong Lan Ngoc nhap vien vi lam viec qua suc
 
Trả lời báo chí quản lý Lan Ngọc cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của cô đã đỡ nhiều nhưng vẫn cần nghỉ ngơi. Anh nói: “Thời gian vừa rồi, Ngọc làm việc hơi quá sức do khối lượng công việc nhiều. Trong khi đó, Lan Ngọc có tiền sử bệnh về lao lực nên mấy ngày nay cô ấy cứ sốt liên tục, thành ra ảnh hưởng đến công việc”.
Quản lý cho biết đến thời điểm hiện tại, diễn viên Cô ba Sài Gòn đã hoàn thành xong việc ghi hình của Chạy đi chờ chi. Tuy nhiên, cô vẫn còn một số hợp đồng đã ký trước đó. “Hiện tại chúng tôi đang phải hồi lại. Ngọc đã nhập viện được vài ngày rồi. Từ bữa đó đến nay, chúng tôi phải hồi lại hoặc xin để các đối tác giãn ra. Chúng tôi cố gắng giảm thiểu những rủi ro cho khách hàng và mong mọi người thông cảm vì sức khỏe Lan Ngọc không được đảm bảo để thực hiện tốt”, anh nói.
“Chúng tôi gần như để Ngọc tạm ngừng các công việc cho đến cuối tháng để cô ấy nghỉ ngơi. Còn một số hợp đồng không thể thay đổi được hoặc những hợp đồng có thời gian xa, nếu sức khỏe đảm bảo được thì Ngọc có thể làm. Nhưng những dự án lớn, đòi hỏi thời gian nhiều sẽ được ngưng lại hết vì quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe cho Ngọc”, quản lý nữ diễn viên chia sẻ thêm.
Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nghệ sĩ được yêu thích của Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi. Tham gia cùng một dàn nghệ sĩ nam và mình là bóng hồng duy nhất, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chứng tỏ cô không hề yếu đuối mà trái lại, nữ diễn viên rất lăn xả, chiến đấu hết mình. Bên cạnh đó, những cử chỉ tình cảm, chăm sóc cho Ninh Dương Lan Ngọc của Liên Bỉnh Phát cũng khiến khán giả thích thú, liên tục ghép đôi cả hai thành một cặp.
Theo Khánh My (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)